7 ไอดอลเกาหลีที่ทำหน้าเป็น อัปป้า-ออมม่า ประจำวง

ไอดอลหลายคนต้องใช้ชีวิตห่างจากบ้านตั้งแต่อายุยังน้อย อาจทำให้พวกเขาคิดถึงบ้านและบางครั้งก็ต้องการใครซักคนที่จะมาดูแล ออมม่าทีมจึงกำเนิดขึ้นเพื่อมอบความรักความอบอุ่นให้สมาชิกในวงที่ต้องการการเอาใจใส่ วันนี้เราจึงรวบรวม 15 ไอดอลที่ทำหน้าที่ผู้ปกครองดูแลเหล่าเด็กๆตัวน้อยในวงของพวกเขา

ซูโฮ (Suho) – EXO

ซูโฮคือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกชายทั้ง 8 คนของเขาให้โตมาอย่างมีคุณภาพ ถึงแม้บางครั้งเราจะเห็นว่าเด็กๆของเขายังซนอยู่นิดๆหน่อยๆก็ตาม

Loading...

ยุนจีซอง (Yoon Ji Sung)

หากใครได้ติดตามรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 จะรู้สึกได้ถึงรังสีของคุณแม่จากตัวจีซองได้ดี เขาใจดีกับน้องๆในรายการ ดาเนียลเด็กฝึกจากค่ายเดียวกันยังเรียกจีซองว่าออมม่าเลย

จิน (Jin) – BTS

นอกจากทำตัวน่ารัก จินยังสามารถแปลงร่างเป็นผู้ปกครองได้เช่นกันหากเขาต้องการ และออมม่าจินคือมนุษย์แม่ที่เจ๋งที่สุดเวลาที่เขาดูแลเด็กๆของเขา

แทยง (Taeyong) – NCT

นอกจากตำแหน่งลีดเดอร์แล้ว แทยงยังควบตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็กประจำวงอีกด้วย ทั้งทำอาหาร,ทำความสะอาด หรือดูแลสมาชิกคนอื่นเมื่อพวกเขาต้องการกำลังใจ พี่แทยงก็จัดให้น้องๆได้ แถมเป็นพี่เลี้ยงที่ต้องดูแลเด็กมากที่สุดเท่าที่คุณจะนึกได้แล้วล่ะ ก็ดูจำนวนสมาชิกในวงของพี่เขาเสียก่อนซิ

จินยอง (Jinyoung) – GOT7

จินยองคือคุณแม่ที่พูดได้เต็มปากกับสมาชิกว่า “ฉันคือแม่ของพวกนายนะ” ลีดเดอร์เจบี (JB) ต้องการความช่วยเหลือจากเขาที่จะจัดการกับสมาชิกในวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแจ็คสัน (Jackson )และแบมแบม (BamBam)

ไอรีน (Irene) – Red Velvet

พี่ใหญ่แห่งวง Red Velvet ก็รับหน้าที่ออมม่าของวงเช่นกัน เอย่างที่หลายคนรู้กันว่าพี่เบนั้นมีชื่อเสียงในด้านการรีดผ้ามาก เป็นแม่บ้านแม่เรือนสุดๆ แถมในรายการ Weekly Idol ไอรีนยังโชว์ความสามารถในการทำอาหารอร่อยๆให้สมาชิกในวงได้ทานกันอีกด้วย

จองยอน (Jeongyeon) – TWICE

ถึงแม้จองยอนจะไม่ใช่ลีดเดอร์หรือพี่ใหญ่ของวง แต่เรามักจะเห็นภาพจองยอนคอนดูแลสมาชิกในวงอยู่เสมอ

ที่มา popcornfor2.com

Loading...