5 ไอดอลเกาหลีที่ใส่ชุดราคาถูกแค่ไหนก็ดูแพง!

ไม่สำคัญว่าเสื้อผ้าตัวนั้นจะราคา แค่ 10 เหรียญสหรัฐ เป็นของแบรนด์ H&M หรือเสื้อผ้ามาจากแบรนด์ UNIQLO ที่ราคาจับต้องได้ แค่ไอดอลเกาหลีเหล่านี้ใส่ปุ้บเสื้อผ้าเหล่านั้นก็จะดูแพงทันนที มาดูกันว่าไอดอลคนไหนบ้างที่แต่งลุคอะไรก็ดูสง่างามแม้จะใส่เสื้อผ้าราคาย่อมเยา

ทิฟฟานี่ (Tiffany) Girls’ Generation

ลุคสาวสวยดูแพงต้องยกให้กับสาวทิฟฟานี่ เธอได้เปลี่ยนโค้ทของแบรนด์ H&M ที่มีราคาเพียง 90 เหรียญสหรัฐ เป็นราคาหลักแสนได้ เพียงแค่เธอสวมใส่และถ่ายรูปออกมา

Loading...

เจนนี่ (Jennie) BLACKPINK

จะขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้เลย ไอดอลสาวที่รับฉายาว่า Human CHANEL กับลุคที่ดูเป็นลูกคุณหนูมาเอง ที่สำคัญไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบรนด์ไหนก็ดูดีเข้ากับสไตล์ของเจนนี่ไปซะหมด

อีดาฮี (Lee DaHee)

นักแสดงสาวอีกคนที่ลุคดูรวยแบบสังคมสาวกังนัมมาเอง ซึ่งในซีรีส์เธอได้สวมชุดเดรส ที่ราคาดูเหมือนเหยียบหมื่น แต่จริงๆแล้วมีราคาแค่ 80 เหรียญสหรัฐ เป็นของแบรนด์ Sezwick

จิน (Jin) BTS

เมมเบอร์สุดหล่อ ที่แฝงไปด้วยความวิช่วลอย่างเต็มเปี่ยม  มีอยู่ลุคหนึ่งจินได้ส่วมชุดของแบรนด์ H&M ในราคา 11 เหรียญสหรัฐ แต่ลุคออกมากลับดูแพง ดูดีสุดๆ

ไอยู (IU)

ไอยูเป็นไอดอลสาวอีกคนที่มีทั้งความสง่างาม ความสามารถ และยังเป็นอีกคนที่ใส่อะไรแล้วก็ดูสวยไปหมด ซึ่งมีอยู่ลุคหนึ่งที่ไอยูสวมใส่เป็นเสื้อแขนยาวสีนู้ด เป็นของแบรนด์ RAIVE มีราคาเพียงแค่ 70 เหรียญสหรัฐ น่าซื้อตามไปใส่บ้าง!!

ที่มา  popcornfor2.com

Loading...