10 ไอดอลเกาหลีที่เคยเจอสิ่งลี้ลับ

10 ไอดอลที่เคยเจอสิ่งลี้ลับ

Dino Seventeen

ในตอนที่หนุ่มๆ Seventeen อยู่ที่นิวยอร์ก ดีโน่ (Dino) ได้มีประสบการณ์ขนหัวลุก! เขาเล่าว่า ในคืนหนึ่งมีคนมานวดที่ขา
และคิดว่า เป็นบริการพิเศษของพนักของโรงแรม แต่เมื่อลืมตาขึ้นมา กลับไม่มีอยู่ตรงนั้น!

Loading...

Donghae Super Junior

ช่วงเดบิวต์แรกๆ ดงเฮเคยเล่าในรายการMystery 6 ว่าฝันร้าย 4 คืนติดต่อกันเมื่อนำภาพกล้องวงจรปิดมาดู ปรากฏเป็นภาพผู้หญิงคนกดทับร่างเขาอยู่  ต่อมาไม่นานเมมเบอร์เจอไดอารี่ ของคนที่เคยอยู่ห้องนี้ ก็เขียนว่า เคยถูกผีอำแบบนี้เหมือนกัน

T.O.P Bigbang

ในเหตุการณ์นี้ เป็นเหตุการณ์ที่ถูกจับไว้ได้โดยกล้อง ในคลิปวิดีโอ T.O.P และเมมเบอร์คนอื่นๆ ได้อยู่รวมกันในขณะที่เครื่องเล่นเพลง iPod ของ T.O.P  ได้เล่นเพลงขึ้นเองอย่างกะทันหัน แต่มันจะไม่น่ากลัวเลย ถ้า iPod เครื่องนั้นไม่ได้ปิดเครื่องไว้อยู่!

Taeyang Bigbang

ตามที่แทยัง ผู้ที่มักจะพบกับสิ่งเร้นลับอยู่บ่อยครั้งในหอพักของพวกเขา เขาเล่าว่ามีคนมาเตะที่ประตูเสียงดังลั่น พอเขาไปเปิดดู กลับพบว่าเมมเบอร์ทุกคนหลับกันหมด เมื่อเขาถามว่าใครเตะประตู ทุกคนตอบว่า เปล่า!

Solar Mamamoo

ซลาร์ (Solar) ได้เล่า เธอบอกว่า มีอยู่คืนหนึ่ง เธอถูกปลุกขึ้นมากลางดึก เพราะเธอได้ยินเสียงเท้า และเสียงนั้นก็อยู่บริเวณห้องของฮวาซา แต่สิ่งที่น่ากลัวเกิดขึ้นเมื่อคืนนั้นฮวาซาไม่ได้อยู่ที่หอพักแต่เธออยู่ที่บ้านของเธอ หลังจากนั้นสาวๆ จึงตัดสินใจย้ายหอพักทันที

Yugyeom GOT7

ช่วงประมาณตี 4 ของคืนหนึ่ง เขากำลังล้มตัวลงนอนในช่วงเคลิ้มๆ ใกล้จะหลับ เขาก็ลืมตามาเห็นผู้ชายในชุดโบราณ! ทั้งหน้าเป็นสีเทาๆ กำลังยืนจ้องเขาอยู่  ทีแรกนึกว่าตาฝาด พอกระพริบตาอีกครั้ง ภาพผู้ชายคนนั้นก็หายไป แต่กระพริบตาใหม่อีกที เห็นเป็นกลุ่มคนสีเทาๆจำนวนมากยืนล้อมจ้องเขา ทำเอายูคยอมช็อกจนทำอะไรไม่ถูกเลย

Lisa Blackpink

วันนั้นน้องลิซ่าอยู่ในห้องของพี่จีซู ซึ่งติดกับห้องโรเซ่ ลิซ่าก็คิดว่าโรเซ่เดินผ่านหน้าห้องไป เลยตะโกนถามไปว่า “โรเซ่เหรอ? จะไปไหนอะ?” แล้วก็มีเสียงตอบว่า “อือ ทำไม?“ คนนั้นต้องไปห้องนั่งเล่นแน่ๆ แต่ลิซ่ากลับไม่เจอใครเลย ลิซ่าก็เลยถามหาโรเซ่อีกครั้ง แล้วก็ได้คำตอบมาว่าโรเซ่อยู่ในห้องตัวเอง ไม่ได้ไปไหน แล้วเมื่อกี้ลิซ่าพูดกับใคร?O
และตามเหล่าไอดอลอยู่ตลอดเวลา!

EXO

ในเพลง Mama ของหนุ่มๆ EXO มีเสียงประหลาดปนมาในช่วงกลางๆเพลง ซึ่งจะได้ยินเสียงของผู้หญิง ที่พูดว่า เซี่ยเซีย (Xie  Xie)

Jungkook

จองกุกเล่าว่าช่วงอัดเพลงก่อนโปรโมท Blood Sweat &Tears จองกุกอัดเพลงไว้และกลับมาดูอีกทีไฟล์ก็หายไป ต่อมาจองกุกก็ได้เข้าไปอัดใหม่เปิดมาดูอีกที ไฟล์ที่หายไปนานกลับปรากฎเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Loading...