6 เคล็ดลับการดูแลผิวจากไอดอลเกาหลี!

มาดูกันเลยดีกว่า ไอดอลไม่ว่าพวกเขาจะอยู่บนเวที, ในมิวสิกวิดีโอ หรือตามสนามบิน ไอดอลก็ยังดูมีผิวที่เรียบเนียน เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์เสมอ ในขณะที่อาจเคยคิดว่ามันเกี่ยวกับสิ่งที่มาพร้อมตั้งแต่พวกเขาเกิด แต่ล่าสุดได้ค้นพบว่ามันไม่ใช่ทั้งหมดที่อยู่ใน DNA ของพวกเขา และมีหลายสิ่งที่พวกคุณสามารถทำเองได้อย่างความสะดวกสบายที่บ้านของคุณ เพื่อผิวที่ดียิ่งขึ้น นี่คือเคล็ดลับการดูแลผิวที่ดีที่สุดจากไอดอล ที่คุณควรเพิ่มมาอยู่ในชีวิตประจำวันของคุณ

จูอี MOMOLAND – การใช้นิ้วนางเป็นอุปกรณ์หลัก

คุณรู้หรือไม่ว่าคุณควรใช้นิ้วนาง เมื่อทาครีมบำรุงรอบดวงตาเท่านั้น? ผิวรอบดวงตาของเรามีความบาง และอ่อนไหวง่ายที่สุดบนใบหน้า ดังนั้นเราจึงควรรักษมันด้วยความอ่อนโยน นิ้วนางของเราเป็นนิ้วที่อ่อนที่สุด ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราควรใช้มันในการทาครีมรอบดวงตา แต่สำหรับจูอี เธอใช้กฎนี้ใช้สำหรับใบหน้าทั้งหมดของเธอ เธอบอกว่าทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งหมดด้วยนิ้วนางเท่านั้น เทคนิคอันอ่อนโยนนี้อาจเพิ่มเวลาเพียงไม่กี่นาทีในการทำกิจวัตรประจำวันของคุณ แต่ก็จะช่วยให้ผิวของคุณเปลี่ยนแปลงไป

ซูจี – วิธี 4-2-4

นี่เป็นเรื่องที่ถกเถียงกันอยู่ บางคนรักมัน บางคนเกลียดมัน เทคนิคนี้เป็นการใช้น้ำมันล้างหน้า นวดวนบนใบหน้าของคุณเป็นเวลา 4 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น จากนั้นทำความสะอาดใบหน้าด้วยโฟม โดยการถูทั่วใบหน้าของคุณ 2 นาที หลังจากที่คุณล้างออกจะรวมทั้งสิ้น 4 นาที วิธีการนี้มีความคิดมาจากการกำจัดเครื่องสำอางค์, เหงื่อ, สิ่งสกปรก และสารพิษตกค้างอยู่ในรูขุมขนบนใบหน้าของคุณ

วี BTS – สำลีแผ่นชุบโทนเนอร์

หลังจากใช้เวลาเดินทางมามากมาย แทฮยองก็ได้เรียนรู้ว่าการทำให้ผิวชุ่มชื้นในขณะที่อยู่บนเครื่องบินเป็นสิ่งจำเป็น การสูญเสียความชุ่มชื้นนั้นจะนำไปสู่ผิวหมองคล้ำ ซึ่งแน่นอนว่าเขาต้องการที่จะหลีกเลี่ยงมัน ในขณะที่ดื่มน้ำเป็นส่วนหนึ่งของวิธี วีจะใช้สำลีแผ่นชุบโทนเนอร์ วางไว้บนแก้ม คาง และหน้าผาก ประมาณ 10 นาที เพื่อการเพิ่มความชุ่มชื้น และมันทำให้เขาดูมีผิวที่เปล่งประกาย

คีย์ของ SHINee – แผ่นลอกสิวเสี้ยน

ครั้งหนึ่ง คีย์ได้พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้กับพวกสิวเสี้ยน และวิธีนี้ที่เขาใช้เริ่มต้นในการบำรุงผิวของเขา เพื่อให้ผิวที่เนียนนุ่ม โดยเขาอาศัยแผ่นแปะจมูก เพื่อให้รูขุมขนของเขาหายสกปรก  อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เขาจะล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น ใช้โทนเนอร์ จากนั้นใช้แผ่นแปะสิวเสี้ยน เพื่อขจัดสิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้วทั้งหมดออก

จื่อวี TWICE – เทคนิค Phantom Of The Opera

คิดว่าเราทุกคนต่างต้องรู้สึกอิจฉา เมื่อเห็นผิวของจื่อวี ผิวเนียนนุ่มที่ดูจะสมบูรณ์แบบตลอดเวลา เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอได้เปิดเผยว่าเพื่อให้ใบหน้าของเธอชุ่มชื่นมากขึ้น เธอใช้แผ่นมาส์กหน้ามากกว่า 1 แผ่น เป็นเหตุว่าทำไมคนอื่นถึงเรียกเทคนิค Phantom Of The Opera บางครั้งแทนที่จะเป็นมาสก์หน้า 2 แผ่น เธอใช้มาส์กซิลิโคนไว้บนสุด ที่จื่อวีบอกว่า ไม่ได้ช่วยเพียงเพิ่มความชุ่มชื้นเท่านั้น แต่ผิวของคุณจะได้รับการบำรุงจากหลายส่วนผสมในครั้งเดียว

ซอลฮยอน AOA – 7 วิธีแห่งผิว

ทุกคนอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ 7 วิธีนี้แล้ว มันเป็นการลงครีมบำรุงผิว 7 ชั้น เพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้นมากขึ้น ในขณะที่กูรูและไอดอลหลายๆคน ได้พูดว่าชื่นชอบวิธีนี้ ซอลฮยอนก็เป็นผู้เชิญชวนทุกคนให้ลองทำตามวิธีนี้ นอกจากนี้เธอยังแนะนำให้ลูบไล้ใบหน้าของคุณจนกว่าครีมจะถูกดูดซึมในแต่ละชั้นอีกด้วย

ที่มา popcornfor2.com