ความมอมแมมของน้องแมว ที่มนุษย์คิดว่าน่าจะถึงเวลาพาไปอาบน้ำแล้วล่ะ

ถึงแม้แมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยรักสะอาด แต่แมวบางตัวก็ขี้เล่นและซนมากจนตัวของมันเปื้อนตลอดเวลาไม่เคยสะอาดเลย อย่างเช่นภาพความเปรอะของเจ้าเหมียวที่คงจะถึงเวลาอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเสียที

พบกับภาพความเลอะเทอะเปรอะเปื้อนของแมวเหมียวที่ดูเหมือนจะไม่ได้มีนิสัยรักสะอาดมากเท่าไหร่ เพราะถึงแม้ว่ามันจะพยายามเลียทำความสะอาดร่างกาย แต่เนื้อตัวของมันก็มอมแมมจนคนอยากจับไปอาบน้ำบ้าง

ความมอมแมมของแมวเหมียวที่คงไม่ได้มีนิสัยรักสะอาดมากเท่าไหร่นัก หรือไม่มันก็เล่นซนมากเกินไปจนตัวดำปี๋ เพราะถึงแม้ว่าน้องแมวตัวนี้จะพยายามเลียขนของมัน แต่ก็คงไม่สะอาดขึ้นเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

เจ้าเหมียวที่เนื้อตัวมอมแมมมากจนดูไม่เหมือนแมว แต่เหมือนน้องหมาที่ชอบแอบหนีไปเล่นดินโคลนมากกว่า ถึงแม้ว่ามันจะพยายามทำความสะอาดตัวเองอยู่บ้าง แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่เลย

ภาพความเปรอะเปื้อนของแมวเหมียวทำให้มันดูเหมือนลิงจากลพบุรีมากกว่าน้องแมว เพราะนอกจากมันจะเปื้อนและเลอะเทอะมาก มันก็ยังเป็นน้องแมวที่ตัวโตและอ้วนท้วนสมบูรณ์มากด้วยเช่นกัน

ถึงแม้ว่าแมวเหมียวจะเป็นสัตว์ที่ไม่ชอบอาบน้ำ และไม่จำเป็นต้องอาบน้ำให้กับพวกมันบ่อยๆ เพราะแมวนั้นรักสะอาดอยู่แล้ว แต่ก็มีน้องแมวบางตัวที่เลอะเทอะจนต้องจับไปอาบน้ำอยู่ดี

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าเหมียวตัวมอม ที่อาจจะถึงเวลาต้องจับไปอาบน้ำบ้างแล้ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจละมุดทาสแมว เรียกเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้มากมายเลยทีเดียว

ที่มา: ละมุดทาสแมว