สถานการณ์วุ่นวาย!! แฟนคลับสุดคลั่งคว้าผมของ วี BTS ในระหว่างตารางงานที่ประเทศญี่ปุ่น…

วี สมาชิกแห่งวง BTS ได้เผชิญกับสถานการณ์อันแสนวุ่นวาย เมื่อเขาถูกแฟนคลับสุดคลั่งรายหนึ่งคว้าผมที่ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา วี ได้เข้าไปเยี่ยมชมร้านค้าที่ตั้งอยู่ในย่านโอโมเตะซันโด เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในครั้งนี้เขาเดินทางมาเพื่อเข้าร่วมงานเปิดตัวแบรนด์หรูที่ปัจจุบันเขาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อยู่นั่นเอง

และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ หลังจากข่าวที่ว่า วี เดินทางมาโตเกียวเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปีได้แพร่กระจายไปทั่วโลกออนไลน์แล้วนั้น ก็มีรายงานออกมาว่าได้มีแฟนคลับจำนวนมากแห่ไปรอเจอเขาที่หน้าร้านตั้งแต่ก่อนวันงานเริ่ม ซึ่งในทันทีที่ วี เห็นเหล่าแฟนๆ ที่มารอเจอเขา วีก็เดินเข้าไปหา ไปจับมือ และยิ้มทักทายพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ในวิดีโอที่ถูกเผยแพร่บนสื่อออนไลน์นั้นก็ได้แสดงให้เห็นว่า ในขณะที่วีร่วมงานเสร็จแล้วและกำลังเดินออกจากร้านเพื่อขึ้นรถที่ถูกเตรียมเอาไว้ให้นั้น ก็ได้มีแฟนคลับสุดคลั่งรายหนึ่งยื่นแขนออกมาและคว้าเข้าที่ผมของวีในทันที ซึ่งแฟนคลับรายอื่นๆ ก็ต่างพากันเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์สุดอันตรายที่เกิดขึ้นกันอย่างล้นหลาม

ในขณะเดียวกัน วี เองก็กำลังอยู่ในช่วงของการเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขาที่ชื่อว่า ‘Layover’ ที่จะถูกปล่อยในวันที่ 8 กันยายน และเพลงพรีรีลีสของอัลบั้มนี้อย่างเพลง ‘Love me Again’ ก็ยังติดชาร์ต US Billboard Hot 100 อีกด้วย!