ชูก้า BTS เผยแผนการใช้ชีวิตหลังเกษียณในอนาคตของเขา

ชูก้า BTS เปิดเผยแผนการใช้ชีวิตหลังเกษียณของเขา!

หลังจากที่ชูก้ากลับจากทัวร์อเมริกาที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เขาก็ได้จัดงานแฟนมีตติ้งเล็กๆ ที่ชื่อว่า ‘Agust D ‘D-DAY: Movie Night’ ขึ้นในกรุงโซล เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา ภายในงานแฟนมีตติ้งเขาได้ใช้เวลาพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับในเรื่องต่างๆ มากมาย

ในระหว่างงาน ชูก้าได้แบ่งปันความคิดของเขาถึงชีวิตหลังจากทำงานในสายอาชีพนี้มาเป็นเวลานานว่า “ผมคิดเอาไว้ว่าตัวผมเองจะทำการแสดงต่อไปเรื่อยๆ จนอายุ 60 ปี” ซึ่งความเห็นของเขาก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ พร้อมกับเสียงที่ตะโกนว่า “ได้โปรดอยู่แสดงบนเวทีจนถึงวาระสุดท้ายของคุณเลยได้มั้ย” จากนั้นชูก้าก็ตอบกลับเสียงเบาๆ ว่า “ให้ผมได้พักซักนิดหน่อยก่อนที่ผมจะตายเถอะครับ แล้วผมก็คิดว่าถ้าอายุขนาดนั้นแล้ว ผมคงไม่มีแรงถือไมค์แน่ๆ” นอกจากนี้ชูก้ายังใช้เวลาในการตอบคำถามอีกมากมายที่แฟนๆ ของเขาเขียนเอาไว้ด้วยเช่นกัน

ในขณะเดียวกัน ชูก้าก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากอัลบั้มเดี่ยวของเขาที่ชื่อว่า ‘D-Day’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนที่แล้วภายใต้ชื่อ Agust D และนอกเหนือจากโซโล่เดี่ยวที่เขาทุ่มเทกับมันมาโดยตลอด ชูก้าก็ยังจัดคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า ‘SUGA | Agust D-DAY TOUR’ ขึ้นเพื่อให้แฟนๆ จากทั่วโลกได้มาร่วมกิจกรรมกับเขาด้วยเช่นกัน!

หลังจากเสร็จสิ้นทัวร์ที่อเมริกา ชูก้าก็กำลังจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขาที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 26 – 28 พฤษภาคม จากนั้นก็จะขึ้นแสดงต่อที่คานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น โดยมีกำหนดการแสดงในวันที่ 2 – 4 มิถุนายน ต่อมาในวันที่ 9 – 11 มิถุนายน เขาก็จะขึ้นแสดงที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย จากนั้นก็ขึ้นแสดงต่อที่ประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 16 – 18 มิถุนายน และจะปิดท้ายทัวร์ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 24 และ 25 มิถุนายน