มินะ TWICE บอกว่า ลิซ่า BLACKPINK คือคนดัง ที่เธอพึ่งจะไปเที่ยวด้วยกันมาในครั้งล่าสุด

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม มินะและซานะสองสาวสมาชิกแห่งวง TWICE ได้ไปปรากฏตัวในรายการ ‘Haze’s Raise the Volume’ ของ KBS Cool FM เพื่อโปรโมทมินิอัลบั้มชุดใหม่ที่ชื่อว่า ‘Ready to Be’ ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา

ในช่วงแรกของรายการ มินะและซานะได้พูดคุยเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ของพวกเธอและคอนเซ็ปต์ no-makeup (ไม่แต่งหน้า) โดยซานะได้อธิบายว่า “อย่างแรกเลยก็คือที่มาของคอนเซ็ปต์นี้มาจากการที่จองยอนบอกกับทางค่ายว่าเธอมักจะไม่ค่อยแต่งหน้าค่ะ และพวกเราก็คิดว่านั่นเป็นอะไรที่น่าสนใจและดีมากๆ” Haze จึงตอบกลับไปว่า “ฉันดูวิดีโอนั้นหลายครั้งมากๆ และคอนเซ็ปต์ no-makeup ก็เป็นอะไรที่สวยงามมากจริงๆ”

นอกเหนือจากอัลบั้มใหม่ของ TWICE ศิลปินเคป็อปทั้ง 3 คนยังพูดคุยกันถึงเรื่องอื่นๆ อย่างเรื่อง ประเภทของน้ำหอมที่พวกเธอชื่นชอบอีกด้วย

โดยทั้งซานะและมินะได้แชร์ถึงน้ำหอมที่พวกเธอชื่นชอบ ซึ่ง Haze ก็ตอบกลับไปว่า “ไม่น่าล่ะ ตอนที่คุณเข้ามาคุณพูดกับฉันว่า ‘คุณตัวหอมมากๆ'” ซานะจึงพูดต่อว่า “ใช่ค่ะ ฉันได้กลิ่นบางอย่างตอนที่ฉันเดินเข้ามา” และเธอก็หัวเราะ

จากนั้น Haze ก็อ่านคำถามของแฟนๆ ที่เกี่ยวกับน้ำหอมของซานะและมินะ ซึ่งซานะก็บอกว่าเธอชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ ส่วนมินะบอกว่าน้ำหอมที่เธอใช้บ่อยที่สุดก็คือน้ำหอมกลิ่นเชอร์รี่นั่นเอง

นอกจากนี้ ในรายการ Haze ยังถามมินะอีกว่า “ใครคือเพื่อนคนดังที่คุณออกไปเที่ยวด้วยในครั้งล่าสุด” มินะจึงตอบกลับไปทันทีว่า “น่าจะลิซ่าค่ะ” และเธอก็อธิบายเพิ่มเติมว่า “เวลาที่เราออกไปเที่ยวด้วยกัน พวกเราจะออกไปหาอะไรอร่อยๆ ทานกันค่ะ” Haze กล่าวต่อว่า “อ่าา พวกคุณก็ได้ใช้เวลาพูดคุยและทานอาหารร่วมกันอย่างสบายใจเลยใช่มั้ย” มินะจึงตอบกลับไปว่า “ใช่แล้วค่ะ แบบนั้นเลยๆ”