แบมแบม GOT7 เผยว่าเขาแอบชอบ ‘นายอน TWICE’ ในตัวอย่าง ตอนต่อไปของรายการ ‘Bam House’ ในอาทิตย์ถัดไป

ในตัวอย่างตอนต่อไปของรายการ ‘Bam House’ ของแบมแบมในอาทิตย์ถัดไป ได้มีแขกรับเชิญพิเศษเป็นเพื่อนสนิทของเขา ที่พร้อมจะมาจิบน้ำชาพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวระหว่างกันและกัน!

ในตอนต่อไปของรายการ แบมแบมได้เชิญจีฮโย TWICE มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ โดยทั้งสองได้นั่งพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวสุดบันเทิงต่างๆ และในตัวอย่างที่ถูกเผยแพร่ออกมาก็โชว์ให้เห็นว่าแบมแบมได้สารภาพว่าเขาเคยแอบชอบนายอนมาก่อน

แบมแบม สมาชิกแห่งวง GOT7 ได้สารภาพว่า “ฉันเคยแอบชอบนายอนด้วยนะ” และเมื่อจีฮโยได้ฟังดังนั้น เธอก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่แบมแบมสามารถเปิดเผยเรื่องราวนั้นในรายการของเขาอย่างตรงไปตรงมาและไม่รู้สึกเขินอายใดๆ

จากนั้นจีฮโยก็ได้แสดงความประทับใจต่อความซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเองของแบมแบมด้วยการพูดว่า “นายปิดบังอะไรไว้ไม่ได้จริงๆ…นายมันสุดยอดมากแบมแบม!” แบมแบมจึงตอบกลับไปว่า “ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนตัดต่อแล้วกัน” และคำตอบของเขาก็ดูเหมือนจะเป็นการบอกว่าให้คนตัดต่อตัดซีนความลับของเขาออกไปนั่นเอง

แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายแล้ว ความลับที่เขาอยากให้ทีมงานตัดออกดันกลายมาเป็นไฮไลท์ในตัวอย่างตอนต่อไป และมันก็ทำให้แฟนๆ ต่างพากันตั้งตารอคอยตอนต่อไปของรายการมากขึ้นกว่าเดิม!

แฟนๆ หลายคนน่าจะได้เห็นในตัวอย่างสุดฮานี้แล้วว่า แบมแบมพร้อมที่จะเปิดเผยความลับที่ลึกที่สุดของเขาแล้วจริงๆ