เจนนี่ BLACKPINK ได้พบกับ นานะ โคมัตสึ อดีตแฟนสาวของจีดาก้อนที่เคยเป็นข่าวด้วยกัน

เจนนี่ BLACKPINK ได้พบกับ นานะ โคมัตสึ อดีตแฟนสาวของจีดราก้อนที่เคยมีข่าวลือด้วยกัน

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม เจนนี่ได้โพสต์รูปภาพชุดหนึ่งบนโซเชียลมิเดียส่วนตัวของเธอ โดยรูปภาพดังกล่าวเป็นภาพจากงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Chanel สำหรับคอลเลคชั่น spring-summer ที่งาน ‘Paris Fashion Week’ ณ ประเทศฝรั่งเศส และรูปที่ได้รับความสนใจมากที่สุดก็คือ รูปถ่ายเซลฟี่ที่เธอถ่ายคู่กับนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นอย่าง นานะ โคมัตสึ อดีตแฟนสาวของจีดราก้อนวง BigBang ที่เคยเป็นข่าวด้วยกันเมื่อปี 2016

โดยก่อนหน้านี้เมื่อประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 ทางสื่อดิสแพทได้ออกมาเปิดเผยว่าเจนนี่และจีดราก้อนกำลังออกเดทกันอยู่ และแม้ว่าพวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวลือเกี่ยวกับการเลิกรากันนับตั้งแต่นั้นมา แต่ก็ไม่มีอะไรที่สามารถยืนยันได้เลยว่าปัจจุบันพวกเขายังคบกันอยู่หรือไม่ อีกทั้งก่อนหน้านี้จีดราก้อนเองก็เคยถูกถามถึงความสัมพันธ์ของเขากับนานะ โคมัตสึ ในระหว่างไลฟ์สดเช่นกัน ซึ่งในตอนนั้นเขาก็ตอบกลับไปว่า “ความสัมพันธ์ของเรายังไม่ค่อยแน่นอนเท่าไรนัก”

แน่นอนว่ารูปเซลฟี่คู่ของเจนนี่และนานะก็กลายเป็นประเด็นร้อนบนชุมชนออนไลน์ Nate Pann โดยชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “แล้วใครสนล่ะ ก็พวกเขาไม่ได้เดทกันแล้วหนิ”, “แฟนเก่าคนก่อนกับแฟนเก่าคนล่าสุด คอมโบ!!”, “เธอไม่ใช่แฟนคนปัจจุบันของเขาแล้ว” และอื่นๆ อีกมากมาย