5 ไอดอลที่พ่อและแม่ของพวกเขาเป็นแฟนคลับตัวยง… ของไอดอลเคป็อปคนอื่นๆ

ห้องของพวกเขาเต็มไปด้วยของที่ระลึกต่างๆ ของไอดอลเคป็อปที่พวกเขาชื่นชอบ

ไอดอลเคป็อปหลายคนเป็นที่รักของแฟนๆ จากทั่วทุกมุมโลก เพราะฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่หนึ่งในแฟนคลับจากทั่วโลกนั้นจะบังเอิญกลายเป็นพ่อและแม่ของไอดอลเคป็อปบางคน และแม้ว่าจะดูเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ในความเป็นจริงแล้วก็ยังมีพ่อแม่ของไอดอลอีกหลายคนที่เป็นแฟนคลับตัวยงของไอดอลเคป็อปคนอื่นๆ ซึ่งบางคนก็เป็นสมาชิกที่อยู่วงเดียวกันกับลูกๆ ของพวกเขา!

1. โมโมะ TWICE

โมโมะ TWICE เคยเปิดเผยในรายการ Weekly Idol ตอนที่วง TWICE กำลังอยู่ในช่วงของการโปรโมทเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง “Likey” ว่า พ่อของเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของจีฮโย เพื่อนสมาชิกร่วมวงของเธอเอง!

เมนเต้นของวง TWICE ได้บอกว่าพ่อของเธอถึงกับต้องไปรอเข้าคิวที่งานจับมือของวง TWICE ที่จัดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเพื่อที่จะได้เจอกับจีฮโย นอกจากนี้โมโมะยังเล่าอีกว่า พ่อของเธอมีรูปภาพของจีฮโยเต็มห้องไปหมดอีกด้วย!

2. มินะ TWICE

ในตอนเดียวกันของรายการ Weekly Idol ที่สาวๆ วง TWICE ไปโปรโมทเพลง มินะก็ได้เปิดเผยเช่นกันว่า พ่อของเธอเองก็เป็นแฟนคลับของสมาชิกอีกคนของวง TWICE เช่นกัน

นอกจากนี้มินะยังเผยอีกว่า พ่อของเธอชื่นชอบดาฮยอนมากๆ และเขาก็ไม่เคยพลาดที่จะกดถูกใจโพสต์บนโซเชียลมิเดียทุกโพสต์ของดาฮยอนเลยแม้แต่โพสต์เดียว!

3. ฮารุโตะ TREASURE

ในระหว่างที่ฮารุโตะยังอยู่ในรายการเซอร์ไววัลเพื่อก่อตั้งวง TREASURE ของทาง YG Entertainment เขาได้เปิดเผยว่า แม่ของเขาเป็นแฟนคลับตัวยงของวง BIGBANG วงบอยแบรนด์ที่โด่งดังมากๆ ของค่าย YG Ent.

ในตอนนั้นฮารุโตะซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันก็ได้เล่าว่า แม่ของเขาชื่นชอบแทยังเป็นพิเศษ นอกจากนี้เขายังกล่าวเสริมอีกว่าพวกเขายังเคยไปดูคอนเสิร์ตของวง BIGBANG ด้วยกันอยู่หลายครั้ง และยังมีห้องที่เต็มไปด้วยของที่ระลึกต่างๆ ของวงอยู่ในบ้านของเขาอีกด้วย!

4. แบมแบม GOT7

แฟนคลับตัวแม่อีกหนึ่งคนก็คือ คุณแม่ของแบมแบมนั่นเอง! โดยเธอได้เปิดเผยว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่มเรน

โดยล่าสุด ตอนที่แบมแบมได้เจอกับเรน เขาก็ได้บอกกับเรนซึ่งเป็นรุ่นพี่ในวงการของเขาแบบหยอกล้อไปว่า ตอนนี้แม่ของเขามูฟออนจากการเป็นแฟนคลับของเรนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

5. ลีอา ITZY

เมื่อลีอาได้ถูกรับเชิญให้ไปเข้าร่วมรายการ Palette รายการทางช่องยูทูปของไอยูที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ อีกหลายคน ลีอาก็ไม่รอช้าที่จะเปิดเผยว่า พ่อของเธอนั้นเป็นแฟนคลับตัวยงของพิธีกรสาวเจ้าของรายการ

โดยลีอาได้อธิบายต่อว่า พ่อของเธอเคยพยายามซื้ออัลบั้ม A Flower Bookmark ของไอยูตอนที่ออกเวอร์ชั่นแผ่นไวนิลมาด้วย นอกจากนี้ลีอายังเสริมอีกว่า พ่อของเธอชอบเพลงของไอยูมากๆ และจะเปิดฟังทุกครั้งที่เขาขับรถ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่แฟนคลับของไอยูใช้เป็นตัวแทนในการส่งความรักและการสนับสนุนไปถึงเธอ!