มินยอง Brave Girls เปิดร้านกาแฟของตัวเอง

หลังจากที่ มินยอง เสร็จสิ้นกิจกรรมการโปรโมทของเธอในฐานะสมาชิกของวง Brave Girls ในที่สุดเธอก็ได้เปิดร้านกาแฟของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม แฟนๆ หลายคนได้พากันช่วยกระจายข่าวทางโลกออนไลน์ว่า มินยอง อดีตนักร้องหลักของวง Brave Girls ได้เปิดร้านกาแฟเล็กๆ ที่เธอคอยทำหน้าที่บริการลูกค้าด้วยตัวเอง และยังเป็นทั้งพนักงานเสิร์ฟและทำหน้าที่บาริสต้าไปในตัวอีกด้วย

ร้านกาแฟของมินยองมีชื่อว่า ‘C.RAVER Coffee’ (ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยคยองฮี) โดยภายในร้านตกแต่งไปด้วยความทรงจำต่างๆ ในตอนที่มินยองยังคงเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง Brave Girls อยู่ อย่างเช่น พวกกรอบรูป ของขวัญสำหรับแฟนๆ และของอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ทางร้านยังมีปลอกครอบแก้วเป็นรูปถ่ายของมินยอง และมีเมนูที่มินยองแนะนำให้กับแฟนๆ เป็นการส่วนตัวอีกด้วย

ในขณะเดียวกัน วง Brave Girls ก็ได้ทำการประกาศหมดสัญญากับค่ายเดิมหลังจากพึ่งจะรอบครบ 7 ปีที่เดบิวต์ไปเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2023 อย่างไรก็ตาม มินยองก็ได้ให้สัญญากับแฟนๆ ว่า “พวกเราไม่ได้ยุบวงไปเลย เพราะสมาชิกทั้ง 4 คนมีใจที่จะอยู่ด้วยกันต่อไป นี่เป็นเพียงการสิ้นสุดสัญญาระหว่างพวกเราและค่ายต้นสังกัดเท่านั้น ส่วนพวกเราก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมต่อไป”