เจโฮป BTS เปิดเผยถึงความรู้สึกจริงๆ ของเขา เกี่ยวกับข่าวล่าสุดที่ว่าเขากำลังจะเข้ากรม

เจโฮป สมาชิกแห่งวง BTS เปิดเผยถึงความรู้สึกที่แท้จริงของเขาเกี่ยวกับข่าวล่าสุดที่ว่า ใกล้จะถึงเวลาที่เขาจะต้องเข้ารับราชการทหารแล้ว!

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ตามเวลาเกาหลี เจโฮป BTS ได้ทำการไลฟ์สดบน Weverse ที่เป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารระหว่างแฟนคลับและศิลปินระดับโลก ซึ่งการไลฟ์สดในครั้งนี้ เจโฮปได้แชร์ความรู้สึกจริงๆ ที่อยู่ในใจของเขาเกี่ยวกับเรื่องที่เขาจะต้องเข้ากรมในเร็วๆ นี้ให้แฟนๆ ได้ทราบ โดยเขากล่าวว่า “[การเข้ารับราชการทหารของผม] เป็นสิ่งที่ผมได้คิดและวางแผนมาตลอดตั้งแต่ปีที่แล้ว หลังจากที่จินเข้ากรม ผมก็คิดกับตัวเองว่า ‘ฉันควรจะเข้ากรมเมื่อไหร่ดี?’ ซึ่งผมก็คิดว่ามันจะดีกว่าถ้าผมรีบเข้ากรมเร็วๆ เพราะจะได้รีบกลับมา และก็เพื่อแสดงให้พวกคุณได้เห็นถึงด้านที่ดีขึ้นของผมด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น นี่คือการตัดสินใจของผมครับ”

เจโฮป กล่าวต่อว่า “ผมได้เริ่มดำเนินการเกี่ยวกับการเข้ารับราชการทหารตั้งแต่วันนี้แล้ว แต่พวกคุณไม่ต้องเสียใจไปนะครับ เพราะผมยังไม่ได้เข้ากรมในทันที ผมคิดเอาไว้ว่าจะตั้งใจถ่ายทำงานหลายๆ งานไปจนกว่าจะถึงเวลาเข้ากรม เพราะผมมีหลายอย่างที่อยากจะโชว์ให้พวกคุณได้ดู”

ในขณะเดียวกัน HYBE Labels ก็ได้ออกมายืนยันว่า เจโฮป พึ่งจะทำการขอยุติการเลื่อนเข้ารับราชการทหารของเขาไปเมื่อเร็วๆ นี้เอง