ชาวเน็ตเกาหลีรู้สึกประทับใจกับขนาดของสถานที่ จัดคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ของวง TWICE

เมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ตามเวลาเกาหลี วง TWICE ได้ประกาศวันจัดแสดงคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ครั้งที่ 5 ที่มีชื่อว่า ‘Ready To Be’ พร้อมกับเปิดเผยชื่อเมืองต่างๆ ที่พวกเธอจะต้องไปแสดงคอนเสิร์ต

ตามกำหนดการที่มีการประกาศออกมา พบว่า TWICE จะเริ่มต้นเวิร์ลทัวร์ครั้งที่ 5 ในวันที่ 15 เมษายน ที่ KSPO DOME ในประเทศเกาหลี จากนั้นพวกเธอก็จะมุ่งหน้าทัวร์คอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ในหัวเมืองใหญ่ๆ ของประเทศออสเตรเลีย ญี่ปุ่น แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ซึ่งในครั้งนี้พวกเธอก็สามารถจัดแสดงคอนเสิร์ตที่ Truist Park ในแอตแลนตาในวันที่ 9 กรกฎาคมได้สำเร็จ!

สถานที่จัดคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ในอเมริกาเหนือของ TWICE ได้รับการอัปเกรดขนาดขึ้น โดยเริ่มจากสนามกีฬาขนาด NBA ไปเป็นสนามกีฬาที่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอย่างสนามขนาด MLB และสนามขนาด NFL

ชาวเน็ตเกาหลีจำนวนมากต่างก็พากันรู้สึกประทับใจกับสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ตในอเมริกาเหนือของสาวๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะที่ SoFi Stadium ในลอสแองเจลิส และ MetLife Stadium ในนิวยอร์ก (หรือ รัทเทอร์ฟอร์ดตะวันออก ในรัฐนิวเจอร์ซีย์) ซึ่งสถานที่เหล่านี้เป็นสนามที่มีขนาดใหญ่และสามารถรองรับผู้ชมได้หลายพันคน