วอนยองส่งข้อความสุดหวานซึ้งถึงแฟนๆ หลังจากจบคอนเสิร์ตครั้งแรกของวง IVE

วอนยอง หนึ่งในสมาชิกแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อป IVE ทำเอาแฟนๆ ใจละลายด้วยข้อความสุดหวานซึ้งของเธอ

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา วง IVE ได้จัดแฟนคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเธอที่มีชื่อว่า ‘The Prom Queens’ ขึ้นที่ Olympic Hall ณ กรุงโซล

หลังจากจบคอนเสิร์ตเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา วอนยองก็ได้ใช้แฟนเมสเซนเจอร์ทางการของวงเพื่อแบ่งปันความรู้สึกของเธอต่อแฟนๆ

วอนยองกล่าวว่า “และแล้วพวกเราก็สามารถปิดแฟนคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี สองวันที่ผ่านมานี้มีค่ามากๆ สำหรับฉัน และมันก็เป็นเพราะว่ามีพี่ๆ (‘พี่’ ในที่นี้หมายถึง ‘แฟนคลับ’) อยู่กับฉันที่นั่นด้วยค่ะ”

นักร้องเคป็อปกล่าวต่อว่า “พี่คะ ตอนที่ฉันอยู่บนเวทีฉันดูเป็นยังไงบ้างคะ? ฉันสงสัยว่าตัวเองจะเห็นเหมือนกับที่พี่เห็นรึป่าว ในช่วงสองวันที่ฉันได้แสดงบนเวที ฉันตั้งใจและจดจ่ออยู่แต่กับพวกพี่เท่านั้นเลยค่ะ ฉันรู้สึกมีความสุขมากๆ ที่ได้แสดงและแบ่งปันความรู้สึกเดียวกันกับพี่ๆ ทุกคนค่ะ”

เธอกล่าวต่อไปว่า “พี่รู้มั้ยว่าฉันเฝ้ามองพวกพี่จากบนเวทีอยู่ และรู้รึป่าวว่าพวกพี่นั้นเปล่งประกายมากแค่ไหน ฉันไม่ใช่คนเดียวที่เปล่งประกายใน 2 วันนั้น เพราะพี่ๆ แฟนคลับของฉัน-ผู้ที่คอยให้การสนับสนุนและรักฉันมาโดยตลอด- ทุกคนก็เปล่งประกายเหมือนกับดวงดาวเช่นกันค่ะ ฉันไม่ได้โกหกจริงๆ นะคะ ทุกอย่างที่ฉันพูดมันคือเรื่องจริง เพราะงั้นพี่ต้องจำสิ่งนี้ไว้ตลอดไปนะคะ โอเคมั้ย? จะมีใครในโลกนี้ที่บอกกับพี่แบบนี้นอกจากฉัน ใช่มั้ยคะ! ฮิฮิ”

เธอพูดต่อว่า “ฉันจะมีความสุขเสมอเมื่อมีพวกพี่ๆ คอยอยู่เคียงข้างฉันค่ะ ฉันจะทำให้ทุกช่วงเวลาของเรากลายเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุด ดังนั้นสิ่งที่พี่ต้องทำก็คือ อยู่เคียงข้างฉันเหมือนอย่างที่พวกพี่ทำอยู่ตอนนี้ พี่เป็นของฉัน! และวอนยองคนนี้ก็เป็นของพี่เช่นกันค่ะ”

เมื่อแฟนๆ ได้อ่านข้อความของเธอ พวกเขาก็พากันแสดงความเห็นว่า:

“วอนยองเป็นคนที่สวยทั้งภายในและภายนอกจริงๆ ว่ามั้ย”

“ฉันจะไม่มีวันเลิกรักคุณเลยวอนยอง! ไม่มีวันแน่นอน!”

“โอ้ววว! ฉันรักคุณมากๆ เลย!”

และข้อความอื่นๆ อีกมากมาย