จุนโฮ 2PM และยุนอา Girls’ Generation ส่งตรงคำอวยพร สำหรับวันวาเลนไทน์มาจากกองถ่ายละคร

จุนโฮ 2PM และยุนอา Girls’ Generation ส่งของขวัญสุดพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ให้กับแฟนๆ ที่ตั้งตารอคอยละครของพวกเขาอย่างใจจดใจจ่อ

ละครเรื่องใหม่ของช่อง JTBS ที่ชื่อว่า ‘King the Land’ กำลังจะออกอากาศครั้งแรกในปี 2023 โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่เกลียดการยิ้มเป็นที่สุด (รับบทโดย จุนโฮ) และ “ราชินีแห่งรอยยิ้ม” ผู้ที่อดที่จะยิ้มไม่ได้ในทุกๆ สถานการณ์ (รับบทโดย ยุนอา) ซึ่งในเรื่องจะเปิดเผยการจัดการห้องรับรองแขกระดับ VVIP ที่ดำเนินการโดยเจ้าของโรงแรมชั้นนำ

อีจุนโฮ (รับบทเป็น กูวอน) และยุนอา (รับบทเป็น ชุนซารัง) เคยสร้างผลงานระดับตำนานร่วมกันบนเวทีมาแล้วหลายครั้งในอดีต ซึ่งแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาทั้งสองคนมีเคมีที่ตรงกันมากๆ

โดยในตอนแรกแฟนๆ ต่างพากันจับคู่พวกเขาทั้งสองหลังจากที่จุนโฮโพสต์รูปคู่ที่ถ่ายด้วยกันที่งาน Gayo Daejejeon ของช่อง MBC เมื่อช่วงปลายปี 2021 พร้อมกับพรรณนาถึงละครเรื่องที่จุนโฮแสดงอย่างเรื่อง ‘The Red Sleeve’ อย่างสนุกสนาน

และเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ที่กำลังรอคอยละครเรื่องใหม่อย่าง ‘King the Land’ อยู่ พวกเขาก็ได้ปล่อยภาพถ่ายที่ทำให้แฟนๆ ได้เห็นถึงตัวละครที่พวกเขาทั้งสองคนรับบทอยู่เป็นครั้งแรก

ละครเรื่อง ‘King the Land’ จะออกอากาศในปี 2023