วงในเผยว่านักแสดงชายหลายคนกำลังเตรียมออดิชั่นละครรีเมค เรื่อง ‘Princess Hours’

การรีเมคละครเรื่อง ‘Princess Hours’ (หรือ ‘Goong’/ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา) กำลังจะเป็นจริงในที่สุด!

เมื่อเร็วๆ นี้คนที่ทำงานในวงการบันเทิงหลายคนได้บอกเป็นนัยว่า “ในบรรดานักแสดงชายหลายคน มีนักแสดงบางคนกำลังได้รับการพิจารณาสำหรับละครเรื่อง ‘Goong'” อีกทั้งวงในยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า หนึ่งในนักแสดงที่มีข่าวลือว่าจะเข้าร่วมการออดิชั่นนั้นได้เตรียมการแสดงแบบเต็มรูปแบบเพื่อมาเข้าออดิชั่นสำหรับบทตัวละครในเรื่อง ‘Goong’ อีกด้วย

มีการพูดคุยกันก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้วหรือปี 2021 ว่าละครจะถูกสร้างขึ้นใหม่อีกครั้งโดยบริษัทโปรดักชั่นที่ชื่อว่า Group8 อย่างไรก็ตามตารางเรื่องการดำเนินการถ่ายทำก็ยังไม่สามารถระบุขั้นตอนอย่างแน่นอนได้ เนื่องจากปัจจัยด้านลบต่างๆ อย่างเช่น สถานการณ์การระบาดของโรคโควิ-19 ที่แพร่ระบาดออกมาอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีข่าวลือเรื่องการออดิชั่นสำหรับละครเรื่อง ‘Goong’ ก็ยิ่งทำให้ทุกคนเกิดความคาดหวังว่าละครเรื่องนี้กำลังจะเป็นจริงในที่สุด

สำหรับเรื่องนี้ ทางทีมงานจากบริษัทโปรดักชั่น Group8 กล่าวว่า “ตอนนี้ ‘Goong’ ฉบับรีเมคกำลังอยู่ในขั้นตอนของการวางแผนดำเนินงาน และมีสิ่งที่ต้องทำมากมายสำหรับการผลิต ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเริ่มต้นทำละครภายในปีนี้ ซึ่งอย่างเร็วที่สุดก็น่าจะประมาณต้นปีหน้า อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้อะไรก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ” ซึ่งถ้าหากทางบริษัทเริ่มผลิตละครในช่วงต้นปีหน้าจริง นั่นก็เท่ากับว่าละครจะพร้อมออกอากาศในช่วงกลางปี หรือไม่ก็ช่วงครึ่งปีหลังของปี 2024

‘Goong’ เคยออกอากาศมาแล้ว โดยมีนักแสดงนำของเรื่องอย่างจูจิฮุน และยุนอึนฮเย ซึ่งหลังจากละครที่ถูกออกอากาศไปแล้ว มันก็ได้รับความรักจากผู้ชมจำนวนมาก อีกทั้งยังมีเรตติ้งผู้ชมสูงสุดถึง 27.1% เลยทีเดียว