“มินจี NewJeans คือนักเรียนดีเด่นของโรงเรียน” โรงเรียนมัธยมศึกษาฮันลิมกล่าว

ชีวิตการเรียนที่แท้จริงของมินจี แห่งวง NewJeans ได้ถูกเปิดเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ มินจีได้เข้าร่วมพิธีสำเร็จการศึกษาของโรงเรียนมัธยมศึกษาฮันลิม ที่ตั้งอยู่ในจางจี-ดง, ซองพา-กู, กรุงโซล โดยมินจีได้เข้ามาเรียนในเกรด 12 ของแผนการเรียนด้านความบันเทิง และเธอก็จบการศึกษาจากโรงเรียนแห่งนี้ในวันดังกล่าวด้วยเช่นกัน

โรงเรียนมัธยมศึกษาฮันลิมได้โพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่ของมินจีตอนที่อยู่ในชุดนักเรียนลงบนเว็บไซต์ของทางโรงเรียนเพื่อเป็นเกียรติต่อพิธีสำเร็จการศึกษาของมินจี โดยพวกเขากล่าวว่า “มินจีเป็นคนที่ตั้งใจทำในทุกๆ สิ่งด้วยความจริงใจ ความมุ่งมั่น และเป็นที่น่าเชื่อถือของทุกคนเสมอมา ถึงแม้ว่าในตอนนั้นเธอจะยังเป็นเพียงเด็กฝึกอยู่ก็ตาม”

นอกจากนี้โรงเรียนมัธยมศึกษาฮันลิมยังได้แสดงความยินดีกับมินจีสำหรับการสำเร็จการศึกษาของเธอด้วยการกล่าวเพิ่มเติมว่า “เราหวังว่าคุณจะแสดงผลงานอันยอดเยี่ยมของคุณให้สังคมได้ชื่นชมต่อไป”

มินจี ที่มาพบกับนักข่าวในวันพิธีสำเร็จการศึกษากล่าวว่า “ฉันเข้ามาเรียนที่โรงเรียนศิลปะฮันลิมเมื่อ 3 ปีที่แล้วค่ะ และฉันก็ทั้งรู้สึกตื่นเต้นและรู้สึกเศร้ามากในเวลาเดียวกันที่ฉันกำลังจะจบการศึกษาจากที่นี่ค่ะ”, “ฉันมีความสุขมากๆ ที่ได้สร้างความทรงจำที่ดีมากมายกับเพื่อนๆ และครูของฉันค่ะ”

เมื่อมินจีถูกถามว่า เธออยากทำอะไรมากที่สุดเมื่อเธอโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว? มินจีก็ตอบกลับมาว่า “ฉันอยากได้ใบขับขี่เร็วๆ ค่ะ แล้วก็อยากไปทะเลด้วยค่ะ” เธอกล่าว

และในวันเดียวกัน มินจีเองก็ได้รับรางวัลความสำเร็จจากโรงเรียนมัธยมศึกษาฮันลิมเช่นกัน

นอกจากที่มินจีจะได้รับรางวัลนี้แล้ว ทางโรงเรียนยังมอบรางวัลนี้ให้กับ ซอลยูล และเบย์ NMIXX, จองซึงฮวาน ATBO, จีฮัน Weekly, อีจินอู Ghost9, แฮรี่ จูน DKB, วิน MCND, ซูฮเย Limelight, โดฮยอนและบิท BAE173 และจองวอน ENHYPEN อีกด้วย

ในขณะเดียวกัน มินจีก็ได้เดบิวต์ด้วยอัลบั้มแรกของวงที่มีชื่อว่า “NEW JEANS” ไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2022 ในฐานะลีดเดอร์ของวง NewJeans และยังมีผลงานเพลงอื่นๆ อย่างเช่นเพลง “Hybe boy”, “Attention”, “Ditto” และ “OMG” อีกด้วย!