แม่ของอีซึงกิเผยถึงเหตุผลที่ว่าทำไมเธอถึงคิดว่าอีดาอิน คือลูกสะไภ้ที่ดีที่สุด

แม่ของนักแสดง/นักร้องชาย อีซึงกิ กล่าวว่า เธอเชื่อว่านักแสดงสาวอีดาอินจะต้องเป็นลูกสะไภ้ที่ดีที่สุดของเธออย่างแน่นอน

เมื่อวานนี้ อีซึงกิ ได้ออกมาประกาศเรื่องการแต่งงานของเขากับอีดาอิน แฟนสาวของเขา โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่คบกันมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว

ในอินสตาแกรม อีซึงกิได้กล่าวว่า “ผมจะแต่งงานกับอีดาอินในวันที่ 7 เมษายนนี้ ผมต้องการให้เธออยู่เคียงข้างผมไปตลอดชีวิต เธอเป็นคนที่ผมอยากจะแบ่งปันทุกอย่างในชีวิตตั้งแต่ความสุขไปจนถึงยามที่เราต้องเจอเรื่องทุกข์”

หลังจากอัปโหลดโพสต์นี้เสร็จ อีซึงกิก็ได้เริ่มติดตามอินสตาแกรมของอีดาอินในทันที เนื่องจากก่อนหน้านี้เขาไม่ได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอ

จากนั้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ สำนักข่าว News1 ก็ได้ทำการปล่อยบทสัมภาษณ์ล่าสุดของแม่นักแสดงชายอีซึงกิออกมา

ในบทสัมภาษณ์ดังกล่าว แม่ของอีซึงกิได้เปิดเผยถึงความประทับใจที่เธอมีต่ออีดาอิน

โดยเธอกล่าวว่า “ดาอิน เป็นคนที่ให้เกียรติและให้ความเคารพต่อผู้ใหญ่ตลอดเวลา ซึ่งนั่นก็ทำให้ฉันรู้สึกประทับใจในตัวเธอเป็นอย่างมาก เธอเป็นคนที่น่ารักและเป็นมิตรต่อคนรอบข้างเสมอ และไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเลยแม้แต่ครั้งเดียว”

เธอกล่าวต่อว่า “ฉันรู้สึกซาบซึ้งใจอย่างมากที่เห็นเธอคอยสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือซึงกิในทุกครั้งที่เขาต้องการ เธอเป็นลูกสะไภ้ที่ดีที่สุดจริงๆ และฉันก็ไม่มีอะไรจะพูดไปมากกว่านี้แล้วค่ะ”

อีซึงกิ และอีดาอิน จะจัดพิธีแต่งงานของพวกเขาขึ้นที่ห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีชื่อว่า Grand InterContinental Seoul-Parnas