6 ไอดอลเกาหลีหญิงหน้าเด็กที่มีหุ่นล่ำบึ้ก

หุ่นของพวกเธอดูไม่เข้ากับใบหน้าของพวกเธอเอาซะเลย รูปร่างใบหน้าและร่างกายของไอดอลหญิงเหล่านี้ดูย้อนแย้งกันมากๆ และที่ต้องกล่าวแบบนั้นก็เพราะว่า พวกเธอมีใบหน้าที่ดูน่ารักเหมือนกับเด็กน้อย แต่หุ่นของพวกเธอกลับเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่ดูกระชับนั่นเอง ซึ่งมันจะทำให้คุณรู้สึกตกใจอย่างแน่นอน มาดูกันเลยว่าไอดอลคนไหนที่เป็นอย่างที่กล่าวมาข้างต้นกันบ้าง!

1. คาซึฮะ LE SSERAFIM

คาซึฮะ เป็นไอดอลคนล่าสุดที่ทำเอาผู้คนรู้สึกประหลาดใจด้วยรูปลักษณ์ใบหน้าที่ดูน่ารักอ่อนเยาว์ไร้เดียงสา และมีหุ่นที่ดูแข็งแรงจนน่าทึ่งของเธอ โดยเฉพาะกล้ามหน้าท้องที่ดูกระชับทั้ง 11 ก้อนของเธอที่ทำเอาแฟนๆ หลายคนรู้สึกว้าวไปตามๆ กัน อย่างไรก็ตาม ทุกส่วนของร่างกายของเธอก็เต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออยู่ดี! และเนื่องจากที่เธอเต้นบัลเลต์มาเกือบทั้งชีวิต เพราะฉะนั้นกล้ามเนื้อของเธอไม่ได้มีไว้โชว์เท่านั้น แต่มันยังทำให้เธอมีพละกำลังที่เพิ่มมากขึ้นด้วย!

2. โมโมะ TWICE

ภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนโยนของโมโมะนั้นดูไม่เข้ากันอย่างมากกับกล้ามเนื้อที่ดูกระชับของเธอ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อส่วนแขนของเธอที่แฟนๆ ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ และเธอยังเป็นที่รู้จักอีกว่าเป็นไอดอลหญิงที่มีกล้ามหน้าท้องที่แบ่งแยกกันอย่างชัดเจน เนื่องจากผ่านการเต้นมาแล้วหลายปี ซึ่งหนึ่งในท่าออกกำลังกายและท่าฝึกฝนที่เธอชื่นชอบก็คือ ท่าแพลงก์และหมุนสะโพกจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งซึ่งเป็นท่าที่ใช้บริหารกล้ามเนื้อบริเวณสีข้างนั่นเอง

3. โซมี

นับตั้งแต่วันที่เธอเข้าร่วม Produce 101 โซมีก็อวดกล้ามหน้าท้องอันน่าทึ่งของเธอเสมอมา! แต่ก็ใช่ว่าสิ่งที่เธอได้มานั้นจะไม่มีราคาที่ต้องจ่าย เพราะกว่าจะได้กล้ามหน้าท้องนั้นมา โซมีจะต้องฝึกความแข็งแรงของร่างกายด้วยการเล่นพิลาทิสเพื่อทำให้เธอบรรลุเป้าหมายนี้ได้ และเธอเองก็อาจจะมีพันธุกรรมที่ดีเช่นกัน และพันธุกรรมนั้นก็น่าจะมาจากพ่อของเธอ!

4. คิมเซจอง

อย่าปล่อยให้ใบหน้าตุ๊กตาของคิมเซจองมาหลอกคุณได้เป็นอันขาด! เพราะเธอขึ้นชื่อได้ว่าเป็นราชินี่แห่งกล้ามเนื้อ และเคยได้รับการเทรนด์เกี่ยวกับการบริหารกล้ามเนื้อมาก่อน และตั้งแต่ส่วนแขนไปจนถึงหน้าท้องไม่มีส่วนไหนเลยที่จะไม่มีกล้ามเนื้อที่ดูกระชับและแข็งแรง

5. แชรยอง ITZY

แชรยองคือไอคอนของกล้ามเนื้อโดยแท้! เพราะเธอจะต้องดูแลร่างกายอย่างหนักเพื่อรักษารูปร่างอันเพอร์เฟคของเธอ และภาพลักษณ์ที่ดูสวยงามน่ารักของแชรยองก็ช่างดูขัดแย้งกับร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของเธอเอามากๆ แม้แต่ในวิดีโอที่ถ่ายโดยแฟนๆ กล้ามหน้าท้องของเธอก็ยังโผล่ออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน

6. โซล่า MAMAMOO

โซล่าขึ้นชื่อเรื่องความฟิต! หลังจากที่เธอควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด เธอก็ได้เผยให้เห็นถึงรูปร่างที่ดูกระชับและกล้ามหน้าท้องที่ดูสวยงามของเธอ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงหลังไดเอทแล้ว แต่เธอก็ยังคงรักษารูปร่างที่กระชับและไร้ไขมันของเธอไว้ได้อยู่ดี โซล่าชอบออกกำลังกายในโรงยิม ซึ่งนั่นก็เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อมีความละเอียดและแข็งแรงนั่นเอง นอกจากนี้เธอยังเต้นโพลแดนซ์อีกด้วย ซึ่งการเต้นชนิดนี้จำเป็นที่จะต้องมีร่างกายที่แข็งแรงและต้องใช้พละกำลังอย่างมากในการควบคุม!