10 ไอดอลชายที่มีใบหน้าสวยราวกับผู้หญิง

ตามวัฒนธรรมเกาหลีเป็นที่ทราบกันดีว่าประเทศนี้มีมาตรฐานความงามสูงมากทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จึงไม่แปลกใจเลยที่เราจะเห็นภาพลักษณ์อันสวยงามและโดดเด่นในวงการเคป๊อปจากบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปอยู่บ่อย ๆ เพราะส่วนใหญ่พวกเขาต่างก็มีรูปร่างดีและใบหน้าที่งดงามกันทั้งนั้น และนี่ก็คือ 8 ไอดอลชายที่พูดได้ว่าอยู่แนวหน้าที่พอจะสู้กับวงเกิร์ลกรุ๊ปที่สวยที่สุดได้เลย!

1. จองฮัน SEVENTEEN

จองฮันได้รับความสนใจจากงาน Asia Artist Awards ปี 2018 เมื่อเขาได้ถ่ายภาพร่วมกับอีบยองฮุนและฮาจองอูที่ทั้งหล่อและดูเป็นผู้ชายแข็งแรง ในขณะที่ความงามแบบนุ่มนวลของจองฮันนั้นสร้างความแตกต่างและภาพนั้นก็กลายเป็นไวรัลในอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ ในระหว่างการคัมแบ็คเพลง Fear ของ SEVENTEEN เขายังได้รับการขนานนามว่าเป็น “เจ้าชายเอลฟ์” และนั่นก็มาจากภาพลักษณ์ใหม่ของเขาที่ย้อมผมสีบลอนด์และมาพร้อมกับริมฝีปากสีแดง!

2. ฮีชอล Super Junior

Pretty Boy แห่งวงการเคป๊อป! ฮีชอล Super Junior เขาเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะไอดอลชายที่มีเสน่ห์ดึงดูดกว่าวงเกิร์ลกรุ๊ปซะอีก ในช่วงแรก ๆ เขามักจะถูกแซวว่าตัวเองดูเหมือนผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ด้วยเพราะรูปร่างหน้าตาที่สวยน่ารักของเขานั่นเอง แต่หลังจากนั้นเขาก็ยอมรับในความจริงนี้และเห็นด้วยกับทุกคนอย่างมากที่กล่าวถึงรูปลักษณ์ที่เหมือนผู้หญิงของเขา

3. แทมิน SHINee

ในตอนนั้นที่แทมินยังเป็นไอดอลที่มีอายุน้อยที่สุดและเดบิวต์ด้วยวัยเพียง 14 ปี ตั้งแต่ที่เขาได้เริ่มเข้ามาในเส้นทางสายนี้ ภาพลักษณ์ของแทมินมักจะเป็นสิ่งที่ดึงความเห็นของผู้คนออกมา โดยมักจะพูดถึงกันประมาณว่าภาพลักษณ์ของแทมินนี่ดูสวยกว่าผู้หญิงยังไงอย่างงั้น และเมื่อใดก็ตามที่มีคนกล่าวชมเขาในเรื่องความงาม แทมินก็จะตอบกลับไปอย่างสุภาพว่า “ผมก็ได้ยินมาครับว่าผมสวยมาก”

4. ชาอึนอู ASTRO

ชาอึนอูเป็นนักแสดงและไอดอลชายที่ได้ฉายาว่า “ใบหน้าอัจฉริยะ” เนื่องจากภาพลักษณ์ที่หล่อเกินมนุษย์ แถมใบหน้าของเขายังเล็กกว่านักแสดงหญิงบางคนเสียอีก และความนิยมของวง ASTRO ยังพุ่งสูงขึ้นไปอีกจากการถ่ายภาพแบบ closeup ของชาอึนอูในเพลง Crazy Sexy Cool นอกจากนี้เขายังรับบทเป็นพระเอกในซีรีส์เรื่อง My ID is Gangnam Beauty และ Rookie Historian Goo Haeryung อีกด้วย

5. แอล INFINITE

ความวิชวลของแอลเป็นอะไรที่อมตะและเกินจริงมาก แฟน ๆ หลายคนต่างยอมรับว่าความงามอันสมบูรณ์แบบของแอลไม่เคยลดน้อยไปตามเวลาเลย มีความเห็นมากมายที่ส่วนใหญ่กล่าวชมใบหน้าที่สวยและงดงามของแอล เช่น บอกว่าเขาเหมือนเทพธิดาและไม่มีใครเบื่อที่จะมองหน้าของเขาเลย

6. เร็น NU’EST

ในระหว่างที่พวกเขายังเป็นรุกกี้ NU’EST เคยถูกเข้าใจผิดว่าเป็นวงที่มีสมาชิกผสมกันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เมื่อภาพแรกของพวกเขาถูกปล่อยออกมามีชาวเน็ตมากมายที่คิดว่าเร็นเป็นผู้หญิง ไอดอลชายคนนี้ทำผมสีบลอนด์และไว้ผมหน้าม้าที่เป็นส่วนเน้นให้ใบหน้าของเขาดูละมุนบอบบาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่เขามัดผมเป็นหางม้า

7. จองอู NCT

เป็นที่รู้จักกันดีว่าชื่อของหนุ่มจองอูคนนี้โด่งดังไปทั่วโลก หลังจากที่เขาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละคร Rose จากภาพยนตร์เรื่อง Titanic ในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนของ SM Entertainment ปี 2018 แฟน ๆ หลายคนต่างพากันชื่นชมว่าจองอูนั้นดูงดงามและน่าทึ่งขนาดไหนในชุดคอสเพลย์นี้ และแฟน ๆ ยังบอกว่าจองอูยังดูเป็นเด็กผู้หญิงมากกว่าตัวพวกเขาเองเสียอีก!

8. มินฮยอก Monsta

มินฮยอกถือเป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดมากที่สุดในบรรดาไอดอลเคป๊อป แต่อย่างไรก็ตาม มินฮยอกก็ทำทุกอย่างที่ทำได้ในฐานะวิชวลและหน้าตาของวง เมื่อเขาเผยเคล็ดลับความงามของตัวเอง โดยเขาบำรุงผิวแบบ 3 Skin Method ที่เป็นขั้นตอนการบำรุงผิวแบบใช้โทนเนอร์ถึง 3 ครั้ง!