แฟนๆ ต่างพากันดีใจที่เห็นซอฮยอน Girls’ Generation สวมชุดฮันบกแบบเดียวกับชุดที่พวกเขาให้เธอเป็นของขวัญเมื่อ 12 ปีที่แล้ว

ซอฮยอน Girls’ Generation ทำแฟนๆ ปลื้มใจไม่หยุด หลังจากที่เธอแบ่งปันคำอวยพรสำหรับวันตรุษจีนพร้อมกับสวมชุดฮันบกแบบเดียวกับที่แฟนๆ เคยให้เธอเมื่อ 12 ปีที่แล้ว

เมื่อวันที่ 22 มกราคม ซอฮยอนได้โพสต์รูปภาพและวิดีโอลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอพร้อมแคปชั่นว่า “Happy Lunar New Year” ในภาพ จะเห็นได้ว่าซอฮยอนได้สวมชุดฮันบกสีพาสเทลและคลิปวิดีโอก็เป็นช่วงที่เธอสวมชุดฮันบกพร้อมกับทำท่าโค้งคำนับ

ซึ่งแฟนๆ ของเธอก็ได้ตอบกลับด้วยการอวยพรซอฮยอนว่า “Happy Lunar New Year” เช่นเดียวกัน และในขณะเดียวกันพวกเขาก็อดที่จะประทับใจไม่ได้เมื่อมารู้ทีหลังว่าชุดฮันบกที่ซอฮยอนสวมใส่นั้นเป็นชุดเดียวกันกับชุดที่พวกเขาเคยมอบให้เธอเป็นของขวัญเมื่อ 12 ปีที่แล้ว

นอกจากนี้แฟนคลับรายหนึ่งยังได้ทำการแชร์รูปถ่ายชุดฮันบกที่แฟนๆ เตรียมเอาไว้เมื่อ 12 ปีก่อน (ปี 2011) พร้อมกับเขียนว่า “ฉันไม่คิดเลยว่าเธอจะยังคงเก็บมันเอาไว้จนถึงตอนนี้”

โดยก่อนหน้านี้ ซอฮยอนได้เดบิวต์กับวง Girls’ Generation ในปี 2007 ซึ่งในตอนนั้นเธออายุเพียง 17 ปี เท่านั้น จากนั้นต่อมาในปี 2013 เธอก็ได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเป็นครั้งแรกผ่านละครเรื่อง ‘Passionate Love’ ทางช่อง SBS

และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอก็ยังคงรักษาชื่อเสียงในฐานะนักแสดงหญิงมากฝีมือที่มีผลงานละครมาแล้วหลายเรื่อง ตัวอย่างเช่น เรื่อง ‘Love and Leashes’, ‘Jinxed at First’ และเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในขณะเดียวกัน ซอฮยอนก็กำลังจะปรากฏตัวในซีรีส์ของ Netflix Original เรื่อง ‘Song of the Bandits’ ซึ่งจะออกอากาศภายในปีนี้ด้วยเช่นกัน