แจ็คสัน หวัง ได้รับเลือกให้เป็น House Ambassador คนใหม่ ของ Louis Vuitton

PARIS, FRANCE - JANUARY 19: Jackson Wang wears a silver and rhinestones LV earring from Louis Vuitton, a black embroidered lace pattern pullover, a black blazer jacket, black large suit cargo pants, outside Louis Vuitton, during Paris Fashion Week - Menswear Fall-Winter 2023-2024, on January 19, 2023 in Paris, France. (Photo by Edward Berthelot/Getty Images)

แจ็คสัน หวัง ได้รับเลือกให้เป็น House Ambassador คนใหม่ของแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Louis Vuitton

เมื่อวันที่ 24 มกราคม ตามเวลาเกาหลี Louis Vuitton ได้ทำการประกาศข่าวบนโซเชียลมีเดียว่า “ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศว่านักร้องชื่อดังระดับโลกจะเข้าร่วมกับแบรนด์ในฐานะ House Ambassador คนใหม่” ซึ่งแจ็คสันเองก็ได้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ 2023 Louis Vuitton Men’s F/M ที่ถูกจัดขึ้นในกรุงปารีสเมื่อวันที่ 19 มกราคมเช่นกัน

จากการรายงานของสื่อ พบว่าสาเหตุที่ทางแบรนด์เลือกแจ็คสันก็เพราะเขาเป็นผู้นำเทรนด์หลายๆ เทรนด์ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บวกกับรสนิยมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเซนส์ทางด้านแฟชั่นที่เฉียบคมของเขา นอกจากนี้ภาพลักษณ์โดยรวมของแจ็คสันเองก็ยังเข้ากันได้ดีกับภาพลักษณ์ของ Louis Vuitton อีกด้วย เนื่องจากเขาเป็นศิลปินที่มีบุคลิกภาพดี มีพรสวรรค์ มีความตั้งใจอันแรงกล้า และมีจิตวิญญาณแห่งความใฝ่รู้

ดูประกาศของ Louis Vuitton ได้ที่บริเวณด้านล่างบทความนี้ได้เลย!