ยูคยอม GOT7 เล่าถึงชีวิตการทำงานภายใต้ค่ายใหม่อย่าง AOMG +การโปรโมทเดี่ยวโดยไม่มีเพื่อนสมาชิกในวง

ในบทสัมภาษณ์และการถ่ายภาพชุดใหม่สำหรับนิตยสาร Arena Homme Plus ยูคยอม GOT7 ได้พูดถึงชีวิตในการทำงานเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้ค่าย AOMG ของเขา

ย้อนกลับไปในปี 2021 ในตอนนั้นยูคยอมได้เซ็นสัญญากับค่าย AOMG หลังจากตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทาง JYP Entertainment และ 2 ปีต่อมาเขาก็กำลังอยู่ในช่วงระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียกับเพื่อนร่วมค่ายของเขาอีกหลายคน ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ “FOLLOW THE MOVEMENT” ของ AOMG สำหรับปี 2023 ด้วยเช่นกัน

โดยในช่วงที่ให้สัมภาษณ์เป็นช่วงที่ยูคยอมพึ่งบินกลับมาเกาหลีหลังจากเสร็จสิ้นคอนเสิร์ตที่สิงคโปร์ ซึ่งเขาก็ได้พูดคุยเล่าถึงประสบการณ์ในการทำงานครั้งนี้อย่างตื่นเต้น

“คอนเสิร์ตของ AOMG เป็นคอนเสิร์ตที่ศิลปินในแต่ละสายได้มารวมตัวกันเพื่อแสดงโชว์ในสิ่งที่แต่ะคนถนัด” ยูคยอมกล่าวต่อว่า “แต่พอถึงคิวที่ต้องแสดงรวมกัน มันก็เหมือนกับว่าพวกเราเป็นทีมเดียวกันเลยครับ ซึ่งผมรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจและสนุกมากๆ ครับ”

เมื่อยูคยอมถูกถามว่า ‘เขาเริ่มชินกับการโปรโมทเดี่ยวโดยไม่มีสมาชิก GOT7 คนอื่นหรือยัง?’ ยูคยอมก็ตอบไปว่า “จริงๆ แล้วจะว่าชินก็ไม่เชิงนะครับ แต่สำหรับตอนนี้ผมคิดว่าการโปรโมทเดี่ยวเหมาะกับผมมากกว่าครับ” เขากล่าวต่อว่า “ตอนนี้ความสัมพันธ์ของผมกับเพื่อนๆ สมาชิกในวง GOT7 เป็นเหมือนเพื่อนเก่าครับ”

ยูคยอมเล่าต่อไปว่า “ทุกวันนี้ ผมกำลังเข้าสู่วงการ MMA (mixed martail arts: ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน) ครับ” และเมื่อผู้สัมภาษณ์พูดถึงเรื่องที่ตอนนี้เขาได้เป็นเพื่อนร่วมค่ายกับนักสู้ UFC อย่างจองชานซอง ยูคยอมก็กล่าวเสริมไปว่า “ผมไปออกกำลังกายที่โรงยิมของจองชานซองเกือบทุกวันเลยครับ”

และในช่วงท้ายของการให้สัมภาษณ์ นักร้องหนุ่มก็ได้เปิดเผยว่า “เป้าหมายของผมก็คือการทำให้แฟนๆ ได้เห็นหน้าผมบ่อยๆ พร้อมกับเพลงและการแสดงใหม่ๆ ของผมครับ”

สามารถอ่านบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มและชุดภาพถ่ายของยูยอมได้ในนิตยสาร Arena Homme Plus ฉบับเดือนกุมภาพันธ์