ยุนอาและแทยอน Girls’ Generation แสดงความรักที่พวกเธอ มีต่อซอฮยอนในกองถ่ายละครเรื่องใหม่ของเธอ

ความรักของสาวๆ สมาชิกวง Girls’ Generation ที่มีต่อกันและกันนั้นยังคงเต็มไปด้วยความจริงใจและอบอุ่นเช่นเคย!

เมื่อวันที่ 20 มกราคม ซอฮยอน Girls’ Generation ได้โพสต์รูปภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อขอบคุณเพื่อนร่วมวงของเธออย่างยุนอาที่ส่งรถคอฟฟี่ทรัคมาให้เธอที่กองถ่ายละครเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า “Song of the Bandits”

ในรูปภาพดังกล่าว ซอฮยอนได้โพสท่าถ่ายรูปอย่างมีความสุขอยู่ที่หน้ารถคอฟฟี่ทรัค พร้อมเขียนคำบรรยายใต้ภาพอย่างตื่นเต้นว่า “พี่สาวคนที่ 2 ของฉัน…ช่างน่าประทับใจอะไรเช่นนี้! ตอนที่ฉันเห็นมันจากไกลๆ ฉันได้แต่คิดว่า ‘ว้าว นั่นอะไรทำไมมันดูโดดเด่นขนาดนี้เนี่ย’…และสุดท้ายมันก็กลายเป็นรถคอฟฟี่ทรัคแสนสวยที่พี่ส่งมานี่เอง!! ฉันอยากจะตะโกนออกไปดังๆ เลยว่า ฉันรักพี่ค่ะ!!”

และเมื่อวันก่อน ซอฮยอนก็พึ่งจะเปิดเผยในอินสตาแกรมว่าแทยอนเองก็ได้ส่งรถคอฟฟี่ทรัคไปให้เธอที่กองถ่ายด้วยเช่นเดียวกัน

โดยซอฮยอนได้เขียนตอบกลับข้อความบนป้ายแบนเนอร์ (ซึ่งแทยอนเขียนบนป้ายว่า “ซอฮยอน ฉันคอยเฝ้าดูเธออยู่เสมอนะ ฉันรักเธอมาก”) ที่ถูกส่งไปพร้อมกับรถคอฟฟี่ทรัคที่แทยอนส่งมาว่า “พี่ Taengoo…พี่คอยเฝ้าดูฉันอยู่ตลอดเลยหรอ?! ฉันรู้สึกปลอดภัยและรู้สึกมั่นคงมากๆ มันทำให้ฉันมีพลังขึ้นมากจริงๆ ที่นี่มันหนาวมาก แต่ต้องขอบคุณความรักที่พี่ส่งมาให้ฉันนะคะ เพราะมันทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นจนฉันแอบคิดว่าที่นี่มันคือเขตร้อนหรอเนี่ย ฉันรักพี่นะ Taengoo อนนี่ของพวกเรา”

“Song of the Bandits” ซึ่งนำแสดงโดยคิมนัมกิล, ยูแจมยอง และลีโฮจอง จะออกอากาศตอนแรกในไตรมาสที่ 3 ของปี 2023 ทาง Netflix

นอกจากนี้ ทุกคนยังสามารถเข้าไปชมการแสดงของซอฮยอนในซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอที่ชื่อว่า “Jinxed at First” พร้อมคำบรรยายได้ที่บริเวณด้านล่างบทความนี้ได้เลย!