เวนดี้บอกเหตุผลที่ว่าทำไมเธอถึงวิ่งไปหาแฟนๆ และใช้เวลากับพวกเขาก่อนไปจัดรายการวิทยุของเธอ

เวนดี้ แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อป Red Velvet เล่าถึงเหตุผลที่ว่าทำไมเธอมักจะวิ่งไปหาแฟนๆ และใช้เวลาร่วมกับพวกเขาก่อนที่จะไปจัดรายการวิทยุของเธอ

เมื่อวันที่ 19 มกราคม นิตยสารแฟชั่นฉบับหนึ่งได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์ล่าสุดของเวนดี้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยในระหว่างการสัมภาษณ์ เวนดี้ได้พูดถึงแฟนๆ ที่อยู่เคียงข้างเธอมาตั้งแต่ตอนที่เธอเดบิวต์ในปี 2014

เธอกล่าวว่า “นี่ก็เกือบ 10 ปีแล้วที่ฉันได้เดบิวต์มา ฉันคิดกับตัวเองอยู่เสมอว่า ‘ตลอดเวลาที่ผ่านมา แฟนๆ ของพวกเรารักและเชื่อใจพวกเรามาโดยตลอดจริงๆ พวกเขาทำแบบนั้นได้ยังไง เป็นไปได้ยังไงกัน?’ ฉันคิดแบบนี้เสมอโดยเฉพาะในช่วงโปรโมทวงของเราเมื่อปีที่แล้ว”

เธอกล่าวต่อว่า “ปกติแล้วฉันไม่ใช่คนประเภทที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงเท่าไรนัก แต่แฟนๆ ของฉันก็ทำให้ฉันรู้สึกเชื่อมั่นในตัวเองเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม นั่นเลยยิ่งทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวฉันเองก็ต้องปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างดีเช่นกัน ดังนั้นฉันจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขามีความสุข”

จากนั้น ผู้สัมภาษณ์ก็พูดถึงเรื่องที่เวนดี้มักจะวิ่งไปหาแฟนๆ และใช้เวลากับพวกเขาก่อนที่เธอจะไปจัดรายการวิทยุ ‘Young Street’ ของ SBS POWER FM ว่า “เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่คุณมาเป็นพิธีกรรายการ ‘Young Street’ แต่คุณก็ไม่เคยลืมแวะไปทักทายพวกเขาเลยซักครั้ง ถึงแม้ว่าวันนั้นจะอากาศหนาวและฝนตกขนาดไหนก็ตาม นั่นแสดงว่าคุณใส่ใจแฟนๆ ของคุณมากจริงๆ”

เมื่อได้ฟังดังนั้น เวนดี้ก็กล่าวขึ้นพร้อมรอยยิ้มที่เขินอายว่า “แฟนๆ ที่มาหาฉันที่สตูดิโอรายการวิทยุ พวกเขามักจะรออยู่ที่นั่นประมาณครึ่งชั่วโมงไม่ก็หนึ่งชั่วโมงเพื่อให้ได้เจอฉันแค่ไม่กี่นาที ดังนั้นตอนที่ฉันไปถึงสตูดิโอ ฉันจึงแวะไปให้ช่างภาพและสื่อมวลชนถ่ายรูปก่อน แล้วถึงจะไปหาแฟนๆ ได้ค่ะ”

เธอกล่าวต่อว่า “ฉันรู้สึกไม่ดีที่เห็นพวกเขารอฉันนานมากๆ ฉันเลยพยายามไปหาพวกเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ ฉันมีเวลาให้พวกเขาได้เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ดังนั้นทุกๆ วินาทีจึงมีค่ามากๆ และนั่นก็คือเหตุผลที่ว่าทำไมฉันถึงต้องวิ่งไปหาและพูดคุยกับพวกเขาก่อนที่จะไปจัดรายการวิทยุของฉันค่ะ”