รีแอคชั่นของเจโฮป BTS ตอนที่เจอกับฮงอึนแช LE SSERAFIM กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

เมื่อเร็วๆ นี้ การแสดงออกทางสีหน้าของเจโฮป สมาชิกวง BTS กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่มีคนตาดีสังเกตเห็นว่าเขามีปฏิกิริยาโต้ตอบบางอย่างต่อวง LE SSERAFIM วงรุ่นน้องในค่ายของเขา

งานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ครั้งที่ 37 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มกราคม โดยมีศิลปินมากมายได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งเจโฮปเองก็เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เข้าร่วมงานและได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย รวมถึงรางวัลใหญ่อย่างรางวัล ‘Album of the Year’ ที่เขาเป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัลในนามของวง BTS เช่นเดียวกัน

โดยในวันดังกล่าว เจโฮปก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังจากที่มีคนเห็นว่าเขามีปฏิกิริยาโต้ตอบกับวง LE SSERAFIM วงรุ่นน้องของเขา และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ชาวเน็ตเกาหลีได้สังเกตเห็นสีหน้าของเจโฮปเมื่อตอนที่เขาเห็นฮงอึนแช LE SSERAFIM ทักทายเขา ซึ่งการกระทำดังกล่าวของไอดอลทั้ง 2 ก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ และชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ชาวเน็ตเกาหลียังชี้ให้เห็นอีกว่า สีหน้าของเจโฮปที่ยิ้มกว้างให้กับไอดอลสาวนั้นเหมือนกับตอนที่เขาได้เจอกับเด็กทารกเลย อีกทั้งแฟนคลับรายหนึ่งยังได้แชร์วิดีโอพร้อมกับเขียนว่า “ดูสายตาของโฮซอกสิ…มันเหมือนกับว่าเขากำลังมองเด็กทารกอยู่เลย…อึนแชยังคงเป็นเด็กทารกในสายตาพี่ๆ อยู่เสมอถึงแม้ว่าพวกเขาจะอายุห่างกันถึง 12 ปีก็ตาม” อีกด้วย