6 ไอดอลชายที่เป็นที่สุดแห่งความโรแมนติก

ทุกคนล้วนมีสเปคเป็นของตัวเองเมื่อพูดถึงสิ่งที่ต้องการในตัวคนรักและสิ่งที่แตกต่างกันนี้สร้างแรงดึงดูดต่อคนที่ต่างกันไป บางคนมีสเปคที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลในขณะที่บางคนต้องการให้ชีวิตรักของพวกเขาเหมือนกับในหนัง แต่ทั้งสองความคิดนี้ก็ไม่ได้มีอะไรที่ผิด! อย่างไรก็ตาม ไอดอลเหล่านี้เป็นคนประเภทหลัง ความคาดหวังและความฝันที่เขามีต่อคนสำคัญของเขานั้นน่ารักมากจนคุณอดที่จะกรีดร้องไม่ได้ และนี่คือรายชื่อ 6 ไอดอลชายที่เป็นคนโรแมนติกมาก (ไม่ว่าพวกเขาจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม!)

1. จินยอง วงก็อตเซเว่น

สมาชิกวงก็อตเซเว่นที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหลคนนี้ยอมรับแล้วว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงของภาพยนตร์โรแมนติกและเขาได้ร่วมแสดงในบทบาทที่โรแมนติก ทำให้แฟนๆเข้าใจว่าจินยองเป็นคนอย่างไรเมื่อต้องเผชิญกับคู่รักในฝันของเขา บุคลิกที่เอาใจใส่แสดงให้เห็นว่าเขาเข้ากับเด็กๆได้ดีและเขากล่าวว่า เขาตื่นเต้นที่จะแต่งงานและเริ่มต้นมีครอบครัวเพราะเขาคิดว่า เขาต้องเป็นพ่อที่ดีมากๆแน่นอน น่ารักมากเลย!

2. ซูโฮ วงเอ็กโซ

หัวหน้าวงเอ็กโซอย่างซูโฮนั้นเป็นคนอ่อนไหวมากๆ และเขาก็ไม่กลัวที่จะแสดงมันออกมา สมาชิกในวงเอ็กโซต่างยืนยันว่าซูโฮเป็นคนใจกว้างและเสียสละ ซูโฮเคยพูดก่อนหน้านี้ว่าเขาชอบที่จะคุยกับคนที่เขาชื่นชอบ และทำความรู้จักคนเหล่านั้นผ่านการพูดคุย นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าเขาอยากจะออกเดทกับใครสักคน และอยากจะขอคนรักในอนาคตของเขาแต่งงานท่ามกลางผู้คน ให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความรู้สึกของเขา เหมือนกับซีรีส์เกาหลีในชีวิตจริง

3. จอห์นนี่ วงเอ็นซีที

ใครๆ ก็รู้ว่าจอห์นนี่นั้นเป็นคนที่กล้าแสดงออกและเข้ากับผู้คนได้ง่าย และเมื่อเป็นเรื่องของความรัก นิสัยของเขาก็ไม่เปลี่ยนไปเลย! สมาชิกเอ็นซีที 127 ต่างโหวตให้จอห์นนี่เป็นสมาชิกที่โรแมนติกที่สุดในวง อาจเป็นเพราะความกล้าจีบกล้าเล่น และการรัวมุกตลกไม่หยุดของเขา มากไปกว่านั้นสมาชิกในวงต่างเลือกจะเดตกับจอห์นนี่ถ้าหากพวกเขาเป็นผู้หญิง เพราะจอห์นนี่เป็นคนเอาใจใส่ดูแลคนอื่นมากๆ และยังพึ่งพาได้อีก จะไม่ให้รักได้ยังไง?!

4.จูโฮ วงเอสเอฟไนน์

สมาชิกคนอื่นๆในวงเอสเอฟไนน์โหวตเมนแรปเปอร์อย่างจูโฮว่าเป็นสมาชิกที่ “มีเสน่ห์ที่สุด” ในวง นับว่าเป็นความสำเร็จของเขาเมื่อแข่งกับสมาชิกวงเอสเอฟไนน์! ภาพลักษณ์ที่ดูเย็นชาปกปิดบุคลิกที่อบอุ่นของเขา และเป็นที่ชัดเจนว่าเขาเป็นคนที่โรแมนติกอย่างแท้จริง เขากล่าวว่าคนในอุดมคติเขานั้น เป็นคนที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ไม่จำเป็นต้องพูดอะไรเลย!

5. ไอเอ็ม วงมอนสตาเอ็กซ์

ไอเอ็ม มักเน่จากวงมอนสตาเอ็กซ์คนนี้อาจจะดูเหมือนเย็นชาและขี้อายอยู่หน่อยๆ แต่เขาเป็นคนเอาใจใส่คนอื่นมากๆ และยังมีจิตใจที่อ่อนโยน ไอเอ็มเคยพูดถึงเรื่องความรักไว้นิดหน่อย เขาบอกว่าเขาไม่ได้มีสเปคที่ตายตัว แต่เขาให้ความสำคัญกับนิสัยใจคอมากที่สุดในการเลือกคู่ชีวิต แต่สิ่งที่น่ารักที่สุดคืออะไรรู้ไหม ไอเอ็มนิยามคำว่ารักว่า หมายถึง “การให้น่องไก่ที่อร่อยที่สุด เพราะเป็นการเอาใจใส่ใครสักคนที่มากกว่าตัวเอง” ไม่มีอะไรที่หวานไปกว่านี้อีกแล้ว!

6. จองกุก วงบีทีเอส

จองกุก “มักเน่ทองคำ” จากวงบีทีเอสคนนี้เป็นคนที่โรแมนติกมากซะจนไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเลย! เขาเคยพูดก่อนหน้านี้ว่าเดตในฝันของเขาคือการได้ไปเดินเล่นริมชายหาด เมื่อเขาได้เจอกับคนที่เขารักจริงๆ และอยากอยู่ด้วยไปชั่วชีวิต จองกุกยังเคยพูดอีกว่าถ้าเขาได้พบกับรักแท้ เขาจะรู้ได้ทันทีจากเสียงกระดิ่งที่ก้องดังเหมือนอย่างในการ์ตูนเรื่องโปรดที่เขาชอบดูตอนเด็กๆ จองกุกแค่อยากจะมีชีวิตเหมือนกับในหนังรักคลาสสิก!

ยังมีไอดอลที่สุดแสนจะโรแมนติกอีกไหม ทิ้งความคิดเห็นไว้ข้างล่างเลย!