จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าเหมียวดันรู้ว่ามีคนกำลังแอบดูอยู่ น้องเลยยิ้มสู้เป็นการตอบโต้ทันที

เหล่าทาสแมวต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงนั้นมีความน่ารักและความทะเล้นที่ชวนหลง ขนาดเบื้องหน้าของเราน้องยังน่ารักขนาดนี้ แล้วถ้าเบื้องหลังตอนที่น้องไม่ได้อยู่กับเจ้าของล่ะ น้องจะเป็นอย่างไร เหล่าทาสแมวหลายๆ คนอาจจะแอบมองดูน้อง เช่นเดียวกับเจ้าของคนนี้ที่ติดกล้องวงจรปิดไว้ดูความน่ารักของเจ้าเหมียวอ้วนตัวนี้

พบกับความน่ารักของเจ้าเหมียวที่ทำให้ใครที่ได้พบเจอก็ต้องโดนตกไปกับความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้เข้าให้ทุกที เช่นเดียวกับเจ้าของของน้องเหมียวตัวนี้ ที่แอบมองเจ้าเหมียวผ่านกล้องวงจรปิดที่เอาไปติดไว้ดูพฤติกรรมของเจ้าเหมียว

ด้วยความรัก ความห่วงและความคิดถึงเจ้าเหมียวทำให้เจ้าของตัดสินใจติดกล้องวงจรปิดในห้องของน้องเหมียว เพื่อสอดส่องดูแลความปลอดภัยให้กับเจ้าเหมียว นอกจากนี้ยังทำให้เขาได้เห็นภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวในมุมมองที่เขาไม่เคยได้เห็นอีกด้วย

เมื่อเจ้าของได้เปิดมาดูกล้องวงจรปิดก็ต่างพากันยิ้มปนหัวเราะกันตามๆ กัน เพราะเจ้าเหมียวสุดกวนนอนหงายท้องและยิ้มสู้สุดใจให้กับกล้องวงจรปิดนี้ ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งน่ารักและสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่ผ่านมาพบเห็นได้กันถ้วนหน้า

เจ้าเหมียวสุดกวนตัวนี้ไม่ยอมหลับยอมนอน แต่ก็ไม่ได้กวนเพื่อนเหมียวอีกตังที่กำลังนอนหลับสบาย แต่มันกลับส่งยิ้มหวานและนอนหงายท้องเหมือนรู้ว่ากำลังมีใครแอบมองมันอยู่ พร้อมเชื่อเชิญให้เจ้าของของมันรีบเข้ามาจกพุงของมันเดี๋ยวนี้

ที่มา Gessurang Deepomt