ฮยอนบินออกมาเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วลูกชายของเขานั้นหน้าเหมือนเขาหรือเหมือนซนเยจินมากกว่ากัน

นักแสดงชายฮยอนบิน ออกมาเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วลูกชายของเขานั้นหน้าเหมือนใครมากกว่ากัน -ระหว่างตัวเขาเองกับซนเยจิน-

เมื่อวันที่ 5 มกราคม รายการ ‘Entertainment Weekly Plus’ ทางช่อง KBS ได้ออกอากาศบทสัมภาษณ์ล่าสุดของนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ‘The Point Men’ ซึ่งรวมไปถึงฮยอนบิน, ฮวังจองมิน และคังกียองด้วยเช่นกัน

โดยในช่วงเริ่มต้นบทสัมภาษณ์ ผู้สัมภาษณ์ได้พูดกับฮยอนบินว่า “เมื่อไม่นานมานี้ คุณพึ่งจะมีข่าวดีเกิดขึ้นใช่มั้ยครับ?” หลังจากที่ได้ฟังคำถาม ฮยอนบินก็ยิ้มอย่างสดใสและตอบกลับไปว่า “อาา ใช่ครับ มีจริงๆ ผมเชื่อว่าคุณน่าจะกำลังพูดถึงสิ่งที่พึ่งเกิดขึ้นกับชีวิตส่วนตัวผมแน่ๆ เลย และใช่ครับ ตอนนี้ผมมีลูกชายแล้ว”

จากนั้นผู้สัมภาษณ์จึงตอบกลับไปว่า “ยินดีด้วยนะ! ลูกชายของคุณหน้าเหมือนใครมากกว่ากัน คุณหรือภรรยาของคุณ?” ซึ่งฮยอนบินก็ได้ตอบไปว่า “อืมม…มันยากมากที่จะบอกว่าเขาหน้าเหมือนใคร ผมคิดว่าตอนนี้ผมอาจจะยังบอกไม่ได้ว่าเขาดูคล้ายกับใครมากที่สุด แต่ผมก็ว่าเขาหน้าเหมือนทั้งผมและก็แม่ของเขาครับ ผมว่าเขาคือส่วนผสมที่ลงตัวของเราทั้งสองคนครับ”

เขากล่าวต่อว่า “สิ่งที่ผมได้ยินมาจากคนรอบๆ ตัวก็คือใบหน้าของเด็กทารกจะเปลี่ยนแปลงไปตามเวลาครับ ผมก็สงสัยเหมือนกันว่าในอนาคต เขาจะหน้าเหมือนใคร”

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม ปี 2021 ในตอนนั้น ฮยอนบินและซนเยจินได้ออกมาเปิดเผยเรื่องที่พวกเขาคบกันมาแล้ว 8 เดือนให้สาธารณะชนได้รับทราบ

โดยทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า พวกเขาทั้งสองคนเริ่มคบกันหลังจากซีรีส์เรื่อง ‘Crash Landing on You’

ซึ่งต่อมาในเดือนมีนาคมของปีที่แล้ว ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันและในอีก 8 เดือนต่อมาทั้งคู่ก็ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกในเดือนพฤษจิกายน