เพลงของวง BLACKPINK ที่เป็นเพลงโปรดของยูนา ITZY ทำเอาสมาชิกคนอื่นๆ ถึงกับตกใจ

เพลงโปรดของเธอกับเพลงที่เธอคิดว่าเป็นเพลงที่ดีที่สุดนั้นไม่ใช่เพลงเดียวกัน!

สาวๆ วง ITZY พึ่งจะให้สัมภาษณ์กับทาง Vanity Fair เพื่อทดสอบว่าจริงๆ แล้วพวกเธอนั้นรู้จักกันดีแค่ไหน โดยสมาชิกแต่ละคนจะต้องผลัดกันอ่านคำถามที่เกี่ยวกับตัวเอง ในขณะที่สมาชิกอื่นๆ ที่เหลือจะต้องพยายามเดาคำตอบให้ตรงกับคำถามที่สมาชิกอีกคนได้อ่านมา

พวกเธออ่านคำถามอยู่หลายข้อ ตั้งแต่คำถามที่ถามว่า พวกเธออยากร่วมงานกับศิลปินคนไหนมากที่สุดไปจนถึงสถานที่ที่พวกเธออยากอาศัยอยู่มากที่สุด ซึ่งหลายๆ คำถามที่ถามมานั้นส่วนใหญ่สมาชิกแต่ละคนก็มักจะตอบถูกกันเกือบหมด และมันก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงมิตรภาพที่เหนียวแน่นของพวกเธอได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีบางคำตอบที่ทำเอาสาวๆ ถึงกับงงและถึงกับไปไม่เป็นเช่นเดียวกัน

ซึ่งหนึ่งในคำถามที่ทำเอาสมาชิกคนอื่นๆ ถึงกับตกใจก็คือ คำถามที่ยูนาถามว่า “เพลงโปรดของฉันคือเพลงอะไร?” นั่นเอง

เมื่อได้ฟังคำถาม สมาชิกคนอื่นๆ ที่เหลือก็เดาออกในทันที่ว่าเพลงเพลงนั้นจะต้องเป็นเพลง Pink Venom ของวง BLACKPINK อย่างแน่นอน และคำตอบของสาวๆ ก็แสดงให้เห็นแล้วว่ายูนานั้นเป็นแฟนคลับตัวยงของ BLACKPINK มากแค่ไหน!

ถึงแม้ว่าสมาชิกคนอื่นๆ จะมั่นใจกับคำตอบมากแค่ไหนก็ตาม แต่ยูนาก็เซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยการตอบว่า เพลงโปรดของเธอก็คือเพลง “Stay” ของ BLACKPINK นั่นเอง โดยยูนาได้อธิบายว่า “Stay” เป็นเพลงของวง BLACKPINK ที่เธอชอบที่สุด แต่ในขณะเดียวกันเธอก็คิดว่าเพลง “Forever Young” เป็นเพลงที่ดีที่สุดเช่นกัน

เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ได้ยินพวกเธอตอบออกมาแบบนั้น เพราะถึงแม้ว่ายูนาจะไม่ได้ถามคำถามที่จำกัดเฉพาะเพลงเคป็อป แต่สมาชิกคนอื่นๆ รวมถึงตัวเธอเองก็ยังคงเลือกให้เพลงของวง BLACKPINK เป็นเพลงโปรดของเธออยู่ดี! และเธอก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอสมควรถูกเรียกว่าเป็นบลิ้งค์ (ชื่อเรียกอย่างเป็นทางการของแฟนคลับวง BLACKPINK) มากแค่ไหน

ชมบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ ITZY ได้ที่ด้านล่างนี้ และช่วงที่ยูนาตอบคำถามเรื่องเพลงโปรดของเธอก็อยู่ในนาทีที่ 6.55