10 ไอดอลเคป็อปที่มีผิวขาวใสราวกับหิมะ

ตามมาตรฐานความงามเกาหลี การมีผิวขาวราวกับหิมะถือเป็นจุดดึงดูด พวกเขาบอกว่าการมีผิวขาวทำให้ดูสดใสและดูเด็ก นี่คือไอดอลเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องผิวขาวหมดจด!

1.ดาฮยอน วงทไวซ์

ดาฮยอนมีผิวที่ขาวมากๆ เธอเป็นที่รู้จักในนาม มนุษย์เต้าหู้ หรือ เต้าหู้ เมื่อเธอนั่งกับสมาชิกคนอื่นๆ เธอมักจะโดดเด่นมากๆด้วยผิวที่เปล่งปลั่งและขาวสว่าง ในช่วงที่วงทไวซ์โปรโมต Feel Special ดาฮยอนกลายเป็นไวรัลเพราะผมสีบลอนด์ในลุคชุดสีฟ้าของเธอ และหลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ชุดกับสีผมของเธอเข้ากันมากๆ เธอดูเหมือนเอลซ่าจาก โฟรเซน มากๆเลย!

2.ซูฮวา วงไอเดิล

ซูฮวาไม่ได้ผิวขาวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ผิวของเธอยังไร้ที่ติ ซึ่งช่วยเสริมให้ผิวของเธอเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น เหล่าแฟนคลับที่เคยเห็นหน้าสดของเธอรู้สึกตกใจที่ผิวของเธอยังคงขาว และไร้ที่ติเหมือนกับตอนเธอแต่งหน้า สมาชิกอย่างมินนี่กล่าวว่าซูฮวามีผิวที่สวยมากๆ

3. อูจี วงเซเว่นทีน

อูจีไม่ได้เป็นเพียงโปรดิวเซอร์ที่ชาญฉลาดเท่านั้น แต่เขายังเป็นสมาชิกวงเซเว่นทีนที่มาพร้อมกับผิวขาวราวน้ำนมอีกด้วย! แฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ว่าเขาจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า ผิวที่งดงามของเขาก็ยังคงโดดเด่น

4.แทยอน วงเกิลส์เจเนอเรชัน

แทยอนมีผิวที่ขาวมากๆ แฟนๆกล่าวว่าเธอจะดูขาวขึ้นเมื่อไม่แต่งหน้าและผิวเธอจะเข้มขึ้นเมื่อทารองพื้น เป็นไปได้ไหมว่า แม้แต่ในเกาหลีใต้ แทยอนก็หารองพื้นที่เหมาะกับสีผิวเธอได้ยากเพราะผิวที่ขาวมากๆของเธอ

5.ชูก้า วงบีทีเอส

บ่อยครั้งที่มีคนบอกว่าชูก้าได้ชื่อในวงการมาจากผิวของเขา เรื่องเริ่มมาจากผิวของเขาที่ขาวราวกับชูก้า (น้ำตาล) ดังนั้นชื่อในวงการว่าชูก้าจึงเหมาะกับเขามากๆ แฟนคลับต่างเห็นด้วยว่าไม่ว่าชูก้าจะแต่งหน้าหรือไม่แต่ง ผิวของเขาก็ขาวราวกับหิมะอยู่ดี

6.ไอยู

ก่อนที่ไอยูจะเดบิวต์ ผิวเธอก็ขาวมากๆ อยู่แล้ว ในขณะที่มีผู้คนมากมายพยายามกล่าวหาเหล่าไอดอลว่าผ่านการทำผิวขาวมา แต่รูปภาพก่อนเดบิวต์ของไอยูเป็นตัวการันตีว่าเธอมีผิวขาวราวหิมะอยู่แล้ว เรียกได้ว่าไอยูคือสโนว์ ไวท์ที่ยังมีชีวิตเลยทีเดียว!

7.เวนดี้ วงเรดเวลเวท

เวนดี้มีผิวขาวเหมือนน้ำนม ดิสแพทจึงเลือกเธอให้เป็นไอดอลที่ผิวสวยที่สุดในปี ค.ศ. 2017! ไม่เพียงแค่เธอมีผิวที่ขาวเท่านั้น เธอยังมีผิวที่ขาวใสไร้จุดด่างดำ หลายคนต่างพูดกันอีกว่า รูปภาพของเธอนั้นแทบไม่ต้องรีทัชเลยเพราะเธอมีผิวที่เพอร์เฟคอยู่แล้ว ดิสแพทเปรียบว่าเวนดี้เหมือนตุ๊กตาพอร์ซเลนที่งดงามเพราะผิวที่เปล่งประกายของเธอ

8.โดยอง วงเอ็นซีที

โดยองมีผิวขาวที่สวยใสไร้ที่ติ เขานี่สุดยอดไปเลย แฟนๆ สะดุดตากับผิวสวยใสที่น่าอิจฉานี้ตอนที่เอ็นซีทีได้ถ่ายนิตยสารให้กับดิคอน และทั้งผิวและรูปภาพของพวกเขาไม่ต้องแต่งรูปใดๆ ผิวของโดยองทั้งขาวและเนียนใสราวกับครีม!

9.เฉินเล่อ วงเอ็นซีทีดรีม

เฉินเล่อมีสีผิวที่ขาวเป็นธรรมชาติ ผิวของเขาจะดูขาวยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับสมาชิกในวงเพราะเฉินเล่อมีผิวโทนชมพู เมื่อไรก็ตามที่เห็นรูปของเฉินเล่อ แฟนคลับชาวเกาหลีจะชื่นชมผิวที่งดงามของเขาและพูดถึงความน่ารักของเขาด้วย

10.บังชาน วงสเตรย์คิดส์

แม้ว่าเขาโดนแดดที่ออสเตรเลียมามากก็ตาม ตอนนี้บังชานก็ยังมีผิวที่ขาวใสเช่นเดิม เนื่องจากผิวที่ขาวมากๆ แฟนๆเลยตั้งฉายาให้เขาว่า แวมชาน เพราะเขาแทบจะเหมือนแวมไพร์เลยล่ะ! เขาดูมีเสน่ห์ใช่ไหมล่ะ?