ไอยู โชว์การตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์อันแสนเรียบง่าย ของเธอให้แฟนๆ ได้ชม

ไอยู ออกมาเปิดเผยสไตล์การตกแต่งห้องนอนของเธอให้แฟนๆ ได้เห็น!

ไอยูได้ทำการอัปโหลดทีเซอร์ของวิดีโอ ‘Christmas Vlog Despair version’ ลงบนช่องยูทูปส่วนตัวของเธอ โดยในทีเซอร์ดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพที่ไอยูกำลังใช้เวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ กับน้องชายของเธอในตอนที่เธออยู่ที่บ้าน ซึ่งเธอก็ได้ถ่ายทำ v-log นี้ด้วยตัวของเธอเอง โดยทั้งเธอและน้องชายก็ต่างเถียงกันไปเถียงกันมาเพื่อให้ได้มุมกล้องและแสงที่ดีที่สุดท่ามกลางเสียงหัวเราะและการหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน

ห้องนอนของเธอที่ปรากฏอยู่ในวิดีโอนั้นเต็มไปด้วยพรมรูปร่างน่ารักมากมาย แล้วก็ยังมีพวกของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ อย่าง ตุ๊กตา กีตาร์ ทีวี และโต๊ะวางทีวี ซึ่งหลังจากที่วิดีโอดังกล่าวถูกปล่อยออกไป สื่อหลายๆ สำนักก็ต่างพากันทำข่าวเกี่ยวกับ ‘ขนาดห้องนอนที่เล็กจนน่าประหลาดใจ’ ของไอยู และสาเหตุที่ทุกคนต่างพากันตื่นเต้นกับขนาดห้องของเธอก็เป็นเพราะว่าหลายๆ คนมักจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าไอยูเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์อยู่หลายแห่งมากๆ

โดยล่าสุด ไอยูก็พึ่งจะซื้อวิลล่าในย่านกังนัมไปด้วยเงินสดจำนวน 130 ล้านวอน แต่ปัจจุบันเธอก็ยังคงอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่มีเพื่อนบ้านเป็น ครัชและซิโค่ นอกจากนี้เธอยังมีบ้านอีกหนึ่งหลังในยางพยอง และยังเป็นเจ้าของสตูดิโอส่วนตัวมูลค่า 46 ล้านวอนอีกด้วย!