แฟนๆ ต่างพากันกังวลเมื่อเห็นแชรยอง ITZY ดูไม่ค่อยดีนัก หลังจากที่จบการแสดงบนเวที

เหล่าแฟนๆ ถึงกับพากันกังวล เมื่อพวกเขาสังเกตเห็นว่าหลังจากจบการแสดงบนเวทีแล้ว แชรยอง ITZY ดูไม่ค่อยโอเคเท่าไรนัก

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม วง ITZY ได้ทำการแสดงในเพลง “Chesire” และเพลง “What I Want” ที่งาน ‘2022 SBS Gayo Deajeon’ ซึ่งในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆ ต่างพากันโชว์เสน่ห์และพลังของการแสดงบนเวทีกันอย่างเต็มที่ ก็ดูเหมือนว่าแชรยองจะดูไม่ค่อยโอเคเท่าไรนักหลังจากที่จบการแสดงในเพลง “What I Want” เพราะหลังจากนั้นก็มีคนเห็นว่าลีอาได้เข้ามาช่วยเหลือแชรยองในทันทีที่จบการแสดง

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน สาวๆ วง ITZY ยังปรากฏตัวและร่วมแสดงในฐานะแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตของ Psy ซึ่งมันก็ทำให้แฟนๆ กังวลถึงสุขภาพและร่างกายของแชรยองด้วยเช่นกัน

สำหรับเรื่องนี้ ทาง JYP Entertainment ก็ได้ให้ความเห็นว่าพวกเขากำลังตรวจสอบถึงปัญหาดังกล่าวอยู่ และในขณะที่แฟนๆ ต่างพากันแสดงความกังวลของพวกเขาออกมา แชรยองก็รีบออกมาชี้แจงเพื่อคลายความกังวลของแฟนๆ ผ่านทางชุมชนออนไลน์ของเหล่าแฟนคลับในทันที

โดยเธออธิบายว่าถึงแม้ว่าตารางงานจะไม่ได้ถูกกำหนดไว้ตั้งแต่แรก แต่เธอก็ยังยืนยันที่จะไปเป็นศิลปินรับเชิญในคอนเสิร์ตของ Psy อยู่ดี พร้อมทั้งกล่าวแสดงความมั่นใจให้กับแฟนๆ อีกว่า “ทางค่ายให้ความสำคัญกับสุขภาพของฉันมากๆ ค่ะ แต่ฉันก็อยากจะแสดงจริงๆ และทุกอย่างก็เป็นไปตามการตัดสินใจของฉันเองค่ะ”