ฮยอนบิน เผยความรู้สึกหลังจากที่เขาได้กลายเป็นพ่อคน

นักแสดงชาย ฮยอนบิน ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกของเขาหลังจากที่ตัวเองกลายเป็นพ่อคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ได้มีการจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์แอคชั่นแย่งชิงตัวประกันอย่างภาพยนตร์เรื่อง ‘The Point Men’ ที่ประกอบไปด้วยนักแสดงชายฮยอนบิน, ฮวังจองมิน และคังกียองขึ้นที่โรงภาพยตร์แห่งหนึ่งในย่านซองซูดง, กรุงโซล

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในปี 2007 ที่ประเทศอัฟกานิสถาน ซึ่งในตอนนั้นมีเหล่ามิชชันนารีชาวเกาหลีจำนวน 23 คนถูกจับเป็นตัวประกันเอาไว้

ในเรื่อง ฮยอนบิน รับบทเป็น ‘แดชิก’ ซึ่งเป็นคนที่ทำงานให้กับหน่วยข่าวกรองแห่งชาติและถูกส่งตัวไปยังประเทศอัฟกานิสถาน ‘แดชิก’ ได้ร่วมมือกับนักการทูต ‘แจโฮ’ ที่รับบทโดย ฮวังจองมิน เพื่อทำการเจรจาให้ปล่อยตัวประกัน และก็นำไปสู่การดำเนินการช่วยเหลือนำตัวประกันออกมาได้ในที่สุด

นอกจากนี้ เนื่องด้วยนักแสดงสาวซนเยจิน ภรรยาของฮยอนบินเคยได้รับบทเป็นผู้เจรจาฝ่าวิกฤตในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Negotiation’ ที่พวกเขาเคยแสดงร่วมกันมาแล้วในปี 2018 พิธีกรในงานแถลงข่าวอย่าง พัคคยองริม จึงถามฮยอนบินว่าซนเยจินได้ให้คำปรึกษาหรือคำแนะนำอะไรกับเขาบ้างหรือไม่

สำหรับเรื่องนี้ ฮยอนบินได้ตอบกลับไปว่า “อ่า…ไม่เลยครับ เธอไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรกับผมเลย คุณรู้ไหมว่าผมเป็นตัวโกงในเรื่อง ‘The Negotiation’ ผมมันเป็นคนไม่ดีครับ” แล้วเขาก็หัวเราะออกมาเบาๆ

จากนั้น ฮวังจองมินก็ถามฮยอนบินด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่า “คุณกับเยจินไม่ได้คบกันตอนที่พวกคุณถ่าย ‘The Negotiation’ หรอ?”

เมื่อได้ฟังดังนั้นฮยอนบินก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาพร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่ครับ พวกเราไม่ได้เป็นแบบนั้น นี่ตอนนี้คุณดูเหมือนนักข่าวเลยนะ!”

หลังจากนั้น พัคคยองริมก็กล่าวแสดงความยินดีกับฮยอนบินที่พึ่งจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาในครอบครัวเมื่อช่วงเดือนที่แล้ว และยังถามถึงความรู้สึกของเขาอีกว่า เขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

ฮยอนบินกล่าวว่า “พวกเราถ่ายทำหนังเรื่อง ‘The Point Men’ เสร็จก่อนที่ลูกชายของผมจะคลอดครับ ดังนั้นในตอนที่ถ่ายทำโปรเจคนี้มันเลยไม่ได้รู้สึกแตกต่างจากเดิมเท่าไรนัก และถึงแม้ว่าภาระหน้าที่ของผมจะหนักขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย แต่ผมก็เชื่อว่าผมจะสามารถทำทุกบทบาทให้ออกมาดีที่สุด ให้สมกับหน้าที่ของคนเป็นพ่อและหัวหน้าครอบครัวครับ”

โดยก่อนหน้านี้ ฮยอนบินและซนเยจินได้แต่งงานกันในวันสุดท้ายของเดือนมีนาคม และต่อมาซนเยจินก็ได้ให้กำเนิดลูกชายที่มีสุขภาพแข็งแรงในวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา