อึนแช LE SSERAFIM เผยว่าสมาชิกในวงมักจะมองว่า เธอดูน่ารักเกินไป

น้องเล็กผู้กล้าหาญของวง LE SSERAFIM อย่าง ‘ฮงอึนแช’ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายแบบเดี่ยวสำหรับนิตยสาร ‘Elle’ ฉบับเดือนมกราคม โดยปราศจากความกังวลใดๆ

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร สมาชิกของวง LE SSERAFIM ผู้นี้ได้เปิดใจพูดคุยถึงสิ่งที่เป็นแรงผลักดันให้กับตัวเธอเอง พร้อมทั้งเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสมาชิกคนอื่นๆ ในวงอีกด้วย

สิ่งแรกก็คือ เมื่อลองมองย้อนกลับไปในปีที่วง LE SSERAFIM เดบิวต์ ฮงอึนแชกล่าวว่า “ฉันมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นมากๆ เลยค่ะ ต้องขอบคุณการโปรโมทคัมแบ็คและการแสดงบนเวทีในช่วงสิ้นปีของพวกเราด้วยค่ะ มันทำให้ฉันรับรู้ได้เลยว่าหลายๆ คนเข้าใจและเห็นแล้วว่าเพลงและการแสดงของพวกเรานั้นมันดีและน่าดูมากจริงๆ”

แล้วอะไรที่เป็นแรงบรรดาลใจสำหรับการแสดงบนเวทีของฮงอึนแช? สำหรับเรื่องนี้ไอดอลสาวได้เปิดเผยว่า “มีหลายครั้งมากๆ ที่ฉันรู้สึกเหนื่อยใจและท้อแท้ในระหว่างขั้นตอนของการเตรียมตัว แต่ทุกครั้ง ฉันก็มักจะจินตนาการว่าตัวเองกำลังอยู่บนเวที และนั่นมันก็จะทำให้ฉันสามารถดึงพลังและทำทุกอย่างให้ออกมาได้สมบูรณ์แบบในทุกครั้งเช่นกันค่ะ และเมื่อฉันเห็นตัวเองในเวอร์ชั่นนั้นมันก็รู้สึกราวกับว่าฉันสามารถทำทุกอย่างได้จริงๆ แม้ว่าฉันจะรู้สึกประหม่า วิตกกังวลกลัวว่าตัวเองจะทำพลาด แต่พอฉันได้ขึ้นเวทีและเสียงเพลงดังขึ้น ฉันก็รับรู้ได้ในทันทีว่า ‘นี่แหละคือสิ่งที่ฉันพยายามทำมาตลอด’ แล้วความมั่นใจในตัวเองก็เพิ่มขึ้นในทันทีค่ะ”

นอกจากนี้เธอยังทิ้งท้ายด้วยการอธิบายว่า สมาชิกของวง LE SSERAFIM นั้นมีความหมายต่อตัวเธอมากแค่ไหน อึนแชกล่าวว่า “สมาชิกทุกคนมักจะมองว่าทุกสิ่งที่ฉันทำและทุกสิ่งที่ฉันพูดนั้นมันน่ารักเกินไป บางครั้งฉันก็รู้สึกเหมือนกับว่าพวกเขาทั้ง 4 คนเป็นแม่หรือไม่ก็พี่สาวของฉันเลยค่ะ แต่มันก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะฉันรู้สึกว่าฉันสามารถพึ่งพาพวกเขาได้เสมอเลย…”