สมาชิกวง KARA ทำตามความปรารถนาของยองจี ด้วยการจับมือกันที่สนามบิน แฟนๆ ต่างมองว่าพวกเธอดูน่ารักเกินไปแล้ว

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม สมาชิกของวง KARA ได้มาถึงสนามบินอินชอนพร้อมเดินจับมือกัน ซึ่งภาพดังกล่าวก็สร้างความสุขให้กับเหล่าแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี!

ในวันดังกล่าว สาวๆ วง KARA กำลังเตรียมตัวเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำการโปรโมทเพลง ‘Move Again’ ของพวกเธอ พร้อมทั้งทักทายสื่อมวลชนและแฟนๆ ที่ไปรอที่สนามบินด้วยรอยยิ้มที่สดใส ถึงแม้ว่าอุณหภูมิภายนอกสนามบินนั้นจะเย็นมากๆ ก็ตาม

ยองจี หนึ่งในสมาชิกของวงที่ในวันนี้ดูเหมือนว่าเธอจะดูโดดเด่นเป็นพิเศษซึ่งดูได้จากความร่าเริงและพลังงานอันล้นเหลือของเธอ โดยทันทีที่ยองจีก้าวขาลงจากรถตู้ของวง สมาชิกน้องเล็กคนนี้ก็ยื่นมือไปจับกับมือของลีดเดอร์วงอย่างกยูริ ซึ่งมันก็ทำให้ยองจีถึงกลับยิ้มกว้างออกมาเพราะกยูริได้จับมือเธอกลับพร้อมทั้งบีบเอาไว้แน่น

ไม่นานสมาชิกทุกคนก็ประสานมือกันและแนะนำตัวต่อสื่อมวลชนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่น จียองพูดอธิบายอย่างเขินๆ ว่า “วันนี้ยองจีอยากให้พวกเราทุกคนจับมือกันค่ะ~”

ในที่สุด สมาชิกของวง KARA ก็ได้เติมเต็มความปรารถนาที่ยองจีมีมาตลอดหลังจากที่เธอโปรโมทในฐานะศิลปินเดี่ยวมาอย่างยาวนาน และเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในระหว่างที่เธอไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุรายการหนึ่ง ยองจีก็ถึงกับน้ำตาไหลออกมาเมื่อเธอย้อนกลับไปนึกถึงช่วงเวลาที่เธอต้องเดินสายโปรโมทแบบเหงาๆ เพียงคนเดียวท่ามกลางเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปวงอื่นๆ

เธอกล่าวว่า “จริงๆ แล้วจะว่านี่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ได้นะคะ แต่ฉันรู้สึกอิจฉาทุกครั้งเมื่อเห็นสมาชิกของวงเกิรลกรุ๊ปวงอื่นเดินเข้ามา แล้วพวกเธอก็จับมือกัน…”

และเมื่อพี่ๆ เห็นน้องเล็กของวงตัดพ้ออย่างน่ารักเช่นนั้น ซึงยอนจึงตัดสินใจได้ว่า “ครั้งต่อไปที่สนามบิน เราจะจับมือกันให้สื่อมวลชนได้ถ่ายรูปแล้วกันนะ”