นายอนเล่าถึงเรื่องที่สมาชิกของวง TWICE ตัดสินใจต่อสัญญากับ JYP Entertainment

นายอน TWICE เพิ่งจะออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลที่ว่าทำไมสมาชิกทั้ง 9 คนจึงตัดสินใจต่อสัญญากับ JYP Entertainment

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม Cosmopolitan Korea ได้อัปโหลดวิดีโอบทสัมภาษณ์ของนายอนบนช่องออฟฟิเชียลของพวกเขา โดยวิดีโอที่ถูกอัปโหลดลงมีชื่อว่า “ซานต้าคลอส🎅🏻 ได้โปรดทำให้คำอธิษฐานของนายอนเป็นจริงด้วย🙏🌟ㅣTwiceㅣนายอนㅣZoomterview” ในวิดีโอดังกล่าวไอดอลสาวได้พูดคุยถึงเรื่องต่างๆ ในชีวิตของเธอ และสิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คือ การที่นายอนพูดถึงปัจจัยที่ทำให้สมาชิกทั้ง 9 คนตัดสินใจต่อสัญญากับทาง JYP Entertainment ได้สำเร็จ

โดยในระหว่างการสัมภาษณ์ นายอนกล่าวว่า “วงของพวกเรามีสมาชิกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ดังนั้นฉันจึงคิดว่าความกังวลและเหตุผลของแต่ละคนก็อาจจะแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่เราทุกคนมีเหมือนกันก็คือ ‘พวกเราทุกคนยังต้องการอยู่ด้วยกันและก็ยังต้องการที่จะเป็น TWICE ต่อไปค่ะ'” เธอยังบอกอีกว่าสมาชิกทุกคนยังคงรักและผูกพันกับ TWICE มากๆ และต้องการที่จะทำงานเพลงต่อไปในฐานะ TWICE

นอกจากเรื่องที่กล่าวมา นายอนยังได้เปิดเผยถึงเป้าหมายที่เธอทำมันสำเร็จและไม่สำเร็จในปี 2022 อีกด้วย โดยเธออธิบายเพิ่มเติมว่า “ฉันมักจะตั้งเป้าหมายได้ไม่เก่งนัก” จากนั้นเธอก็กล่าวเสริมว่า “แต่ฉันก็อยากจะปาร์ตี้กับสมาชิกในวงก่อนวันคริสต์มาสค่ะ” และเธอก็เปิดเผยความรักที่เธอมีต่อสมาชิกในวงอีกครั้ง…