หมอศัลยกรรมชื่นชมใบหน้าอันหล่อเหลาของวี BTS ว่ามีอัตราส่วนทองคำและมีความเป็นธรรมชาติจนยากที่จะผ่าตัดให้เหมือนเขา

หมอศัลยกรรมหลายคนยกย่องให้คิมแทฮยองหรือที่เรารู้จักกันดีอย่างวี BTS ให้เป็น “วิชวลระดับสมบัติของชาติ” และ “ตัวแทนชายหนุ่มรูปงามที่หล่อเหมือนไม่มีอยู่จริง” ในเรื่องความหล่อของเขา

วิดีโอ YouTube ล่าสุดได้มีหมอศัลยกรรมวิเคราะห์เสน่ห์และความน่าดึงดูดใจของคิมแทฮยอง พวกเขาให้ความสนใจไปที่อัตราส่วนทองคำ (Golden Ratio) บนใบหน้าของเขาเป็นพิเศษ

พวกเขาคุยเกี่ยวกับความกลมกลืนที่สมบูรณ์แบบระหว่างความหล่อแบบผู้ชายผสมกับความสวยแบบผู้หญิงบนใบหน้าของแทฮยอง และยังพูดคุยกันว่าลักษณะบนใบหน้าของเขามีส่วนผสมตามความงามมาตรฐานของชาวตะวันออกและชาวตะวันตกอย่างไรบ้าง

ใบหน้าของวีมีสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบทั้งใบหน้าตรงและใบหน้าด้านข้าง เรียกได้ว่าไม่มีข้อเสียใด ๆ เลยก็ว่าได้ ในส่วนช่วงหัวของแทฮยองจะมีความยาวมากกว่า นั่นจะใกล้เคียงกับชาวตะวันตกมากกว่าชาวเอเชียเล็กน้อย

ในอีกวิดีโอหนึ่ง ดร.ลีแจจุง ศัลยแพทย์พลาสติกที่คลินิกศัลยกรรม MARQ ในกรุงโซล ได้เลือกคิมแทฮยองให้เป็นหนึ่งในสามคนดังชายสุดหล่อที่มีความสวยอยู่ในตัวเองด้วย แม้ว่าเขาจะเป็นผู้ชายก็ตาม ดวงตาของเขาโตมากแม้ไม่ได้มีตาสองชั้น ซึ่งถือเป็นอะไรที่พิเศษสำหรับคนเกาหลี ศัลยแพทย์ท่านนี้ได้เปิดเผยว่า มีคนไข้คนหนึ่งนำรูปของแทฮยองมาและบอกว่าอยากได้ตาแบบนี้

ในขณะที่ใบหน้าตรงของแทฮยองจะหล่อมากอยู่แล้ว แต่โปรไฟล์ในส่วนอื่น ๆ ของเขาก็ดูดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น สะพานจมูกที่โด่งสูงซึ่งรับกับใบหน้า โดยจะเริ่มตั้งแต่หว่างคิ้วยาวลงมาจนถึงปลายจมูก ซึ่งถือเป็นทรงที่ทำได้ยากหากจะศัลยกรรมพลาสติก

นอกจากนี้ใบหน้าของแทฮยองยังถูกยกย่องให้มีความกลมกลืนและมีสัดส่วนคุณสมบัติที่เสริมกันและกันได้อย่างลงตัวมาก ซึ่งมันทำให้ผลลัพธ์สุดท้ายคือใบหน้าอันสมบูรณ์แบบของแทฮยองที่ไม่มีใครเหมือน

ยีนส์ครอบครัวของแทฮยองทรงดีมากจริง ๆ! ส่งต่อความหล่อระดับตำนานโดยแท้