นัตตี้ ผู้เข้าแข่งขันรายการ ‘Sixteen’ & อดีตเด็กฝึกของ JYP เตรียมตัวเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ ภายใต้สังกัดค่าย S2 Entertainment

ดูเหมือนว่านัตตี้กำลังจะได้เดบิวต์กับวงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของเธอภายใต้สังกัดค่าย S2 Entertainment

หลังจากที่ BBC Three ได้ปล่อยวิดีโอของเด็กฝึกเคป็อปออกมา แฟนๆ ก็มองออกในทันทีว่า ในตอนนี้นัตตี้ได้เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญหลัก ซึ่งมันก็ทำให้เกิดกระแสคาดเดาว่า เธอกำลังจะเดบิวต์กับวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปภายใต้สังกัดค่าย S2 Entertainment ในเร็วๆ นี้

‘นัตตี้’ มาจากประเทศไทย และก่อนหน้านี้เธอเองก็เคยเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP Entertainment และ Swing Entertainment มาก่อน อีกทั้งยังเคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล “Sixteen” และ “Idol School” อีกด้วย อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่ได้เดบิวต์ในทั้งสองรายการ ต่อมาภายหลังจึงได้มาเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยเพลงเปิดตัวที่ชื่อว่า “Nineteen”

นอกจากนี้ จูลี่ ฮาน อดีตเด็กฝึกของค่าย YG Entertainment และ Swing Entertainment, เบล นักร้องที่เคยร้องประสานในเพลงโซโล่เดี่ยวของมาร์ค NCT ที่ชื่อว่าเพลง “Child” และยังเป็นผู้แต่งเพลงอีก 2 เพลงที่อยู่ในอัลบั้มเดบิวต์โซโล่ของมิยอน (G)I-DLE ก็จะร่วมเดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ภายใต้สังกัดค่าย S2 Entertainment เช่นเดียวกัน