มิยาวากิ ซากุระ ถามแบมแบม GOT7 ว่ามีแผน จะแต่งงานที่เกาหลีหรือไม่

ซากุระ แห่งวง LE SSERAFIM และแบมแบม GOT7 แสดงเคมีที่ตรงกันข้ามกัน(?) ของทั้งคู่ในตอนล่าสุดของรายการ ‘Fearless Kkura’

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ในรายการเรียลลิตี้ซีรีส์บนยูทูปของซากุระที่ชื่อว่า ‘Fearless Kkura’ ไอดอลเคป็อปได้รับความท้าทายในการเป็นเจ้าของรถขายขนมพุนออปัง (ขนมปังรูปปลา) เพื่อทำภารกิจขายขนมปังรูปปลาแสนอร่อยให้กับลูกค้าอย่างน้อย 100 ราย โดยในครั้งนี้ซากุระได้ขอความช่วยเหลือจากศิลปินรุ่นพี่ที่มีทักษะในการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมอย่างหนุ่ม แบมแบม หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 นั่นเอง

ก่อนเปิดร้านขายของ แบมแบมได้ถามซากุระว่า “รายการนี้เกี่ยวกับการที่คุณจะต้องลองทำอะไรที่มันท้าทายและคุณไม่เคยทำมาก่อนนี่ คุณอยากได้คำแนะนำมั้ยครับ?”

จากนั้นสมาชิกของวง GOT7 (แบมแบม) ก็แนะนำว่า “ลองทำอันนี้เป็นไงครับ มันคือวิธีการเชิญวิญญาณให้เข้ามาในร่างกายของคุณ มันเป็นสิ่งที่พวกคนทรงเจ้าหรือหมอผีทำ ผมอยากลองทำมันมาโดยตลอด หรือไม่สำรวจตึกร้าง เพื่อค้นหาว่ามีผีอาศัยอยู่หรือไม่ แล้วก็ลองไปอยู่บนเกาะร้างซัก 3 วัน”

เมื่อได้ฟังคำแนะนำของแบมแบม ซากุระก็แสดงความเห็นว่า “แบบนั้นมันดูน่ากลัวมากเกินไปค่ะ” จากนั้นในอีกฉากหนึ่ง แบมแบมก็ได้เซ็นสัญญา(?) ที่ระบุว่าเขาจะเข้าร่วมรายการ ‘Fearless Kkura’ ในฐานะแขกรับเชิญอีกคร้ังถ้าหากซากุระจะไปสำรวจตึกร้าง

ต่อมา ไอดอลเคป็อปชาวต่างชาติทั้งสองก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับการปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในเกาหลี และช่วงนี้นั่นเองที่ซากุระถามคำถามที่หลายๆ คนคาดไม่ถึงกับแบมแบม “คุณมีแผนที่จะใช้ชีวิตอยู่ในเกาหลีไปตลอดชีวิตของคุณหรือไม่” ซึ่งแบมแบมก็ได้ตอบกลับไปว่า “ผมคิดเอาไว้ว่าผมจะพยายามกลับมาที่เกาหลีบ่อยๆ เลยครับ”

จากนั้นซากุระจึงรีบถามต่อว่า “แล้วคุณจะแต่งงานที่เกาหลีมั้ยคะ?” แบมแบมจึงตอบกลับอย่างลุกลี้ลุกลนว่า “นั่นเป็นเรื่องในอนาคตที่ยังคงไกลตัวมากๆ ครับ แต่ก่อนที่จะไปถึงขั้นนั้น ผมก็มีแผนที่จะเข้าร่วมรายการ ‘Transit Love 3’ ในฐานะผู้เข้าแข่งขันครับ”

และคำตอบที่ติดตลกของแบมแบมก็กลับตาลปัตรอีกครั้งเมื่อซากุระถามเขากลับไปว่า “จริงหรอคะ? แล้วแฟนเก่าคนไหนที่คุณจะพามาออกรายการด้วย?” แบมแบมก็ตอบกลับไปอย่างอายๆ ว่า “จริงๆ แล้วผมไม่เคยมี (แฟนเก่า) เลยครับ…”