ยุนอาดูสวยขึ้นหลังจากเธอน้ำหนักขึ้น 8 กิโลกรัม

ยุนอา แห่งวง Girls’ Generation กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ หลังจากที่เธอดูสวยสง่าจนน่าทึ่งในงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 43

สำหรับการปรากฏตัวของเธอในครั้งนี้ หลายๆ คนได้ให้ความสนใจและพูดถึงเรื่องที่ยุนอาน้ำหนักเพิ่มขึ้น 8 กิโลกรัมมากเป็นพิเศษ โดยส่วนใหญ่มักจะบอกว่าเธอดูสวยขึ้นมากๆ และภายใต้โพสต์บนชุมชนออนไลน์โพสต์หนึ่งที่มีหัวข้อว่า “นี่คือยุนอาในปัจจุบันหลังจากที่เธอน้ำหนักเพิ่มขึ้น 8 กิโลกรัม” ก็มีผู้ใช้งานออนไลน์จำนวนมากได้มาร่วมพูดคุยและชี้ให้เห็นว่ารูปร่างหน้าตาของยุนอานั้นเปลี่ยนแปลงไปเมื่อเทียบกับเธอในปีที่แล้ว

โดยภาพถ่ายเหล่านี้ถูกถ่ายขึ้นที่งาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 43 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 พฤษจิกายนที่ผ่านมา ในภาพจะเห็นว่ายุนอาในชุดเดรสสีขาวที่มีดอกไม้ขนาดใหญ่ประดับอยู่บริเวณด้านหน้านั้นดูสวยโดดเด่นมากๆ เธอเฉิดฉายบนพรมแดงด้วยภาพลักษณ์ที่ดูไร้เดียงสาและสง่างามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอซึ่งยากที่จะมีใครเทียบได้

นอกจากนี้ ผู้สร้างโพสต์ดังกล่าวยังได้อธิบายเพิ่มเติมอีกว่า “เธอดูสวยขึ้นจากเมื่อก่อนมากๆ เพราะมีหลายคนที่ใบหน้าดูตอบลงเมื่อพวกเขาอายุมากขึ้นซึ่งมันจะทำให้ดูแก่ แต่ยุนอากลับยังดูเด็กทั้งๆ ที่เธอก็ยังผอมอยู่”