จินยอง กล่าวว่า “ชูการ์ BTS มาร่วมชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ของฉัน ในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆ ของวง GOT7 ไม่มา”

จินยอง สมาชิกจากวงบอยแบนด์เคป็อปอย่างวง GOT7/ นักแสดง ได้แสดงความขอบคุณถึงชูการ์วง BTS ที่มาร่วมชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของเขา

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ในตอนหนึ่งของรายการวิทยุของ SBS POWER FM ที่มีชื่อว่า ‘Cultwo Show’ จินยองได้ไปเป็นแขกรับเชิญพร้อมกับโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง ‘Christmas Carol’ ที่เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา ซึ่งนำแสดงโดย คิมดงฮวีและโฮดงวอน

ในระหว่างการออกอากาศ จินยอง ถูกถามว่า “ผมได้ยินมาว่าสมาชิกวง GOT7 ไม่ได้มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ของคุณ แต่ชูการ์วง BTS มาใช่มั้ยครับ?”

สำหรับเรื่องนี้ จินยอง เล่าว่า “ใช่ครับเขามา โชคดีมากๆ ที่เขามีเวลาพอดี ส่วนสมาชิก GOT7 มาไม่ได้เพราะพวกเขาติดทัวร์ที่ต่างประเทศแล้วก็ตารางงานอื่นๆ ครับ” เขาหัวเราะพร้อมกับกล่าวว่า “หรือไม่บางทีพวกเขาก็อาจจะไม่อยากมาก็ได้ครับ” พอจินยองพูดจบทุกคนในสตูดิโอก็พากันหัวเราะออกมา

จินยองยังเล่าอีกว่า เขาได้ขอให้เพื่อนสมาชิกในวง GOT7 ลงรูปตั๋วหนังที่พวกเขาได้รับลงบนโซเชียลมิเดียเพื่อเป็นการช่วยโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เขากล่าวว่า “พวกเขาจะไม่ช่วยผมจริงๆ หรอเนี่ย อย่างน้อยพวกเขาก็น่าจะซื่อสัตย์กับผมบ้างสิ”

ในภาพยนตร์เรื่อง ‘Christmas Carol’ จินยองต้องแสดงบทบาทที่แตกต่างกันถึง 2 บทบาท นั่นก็คือบท ‘อิลอู’ วัยรุ่นหัวรั้นที่ต้องอยู่ในสถานพินิจสำหรับเยาวชน และบทน้องชายฝาแฝดของเขาที่ชื่อว่า ‘วอนอู’ ซึ่งเป็นผู้พิการทางจิต