จินยอง GOT7 เผยถึงเหตุผลที่ว่า ทำไมเขาถึงไม่ออกเดทกับใครในตอนนี้

จินยอง แห่งวงบอยแบนด์เคป็อปอย่างวง GOT7 เปิดเผยถึงสาเหตุที่ว่าทำไมเขาถึงไม่ออกเดทกับใครในตอนนี้

เมื่อเร็วๆ นี้ จินยองได้นั่งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยในระหว่างการสัมภาษณ์ จินยองได้เล่าย้อนกลับไปในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เขากล่าวว่า “เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ผมได้บอกกับตัวเองว่า ‘มาทำงานให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้กันดีกว่า’ และนั่นก็คือเป้าหมายของผมสำหรับปีนี้ครับ และผมก็คิดว่าผมบรรลุเป้าหมายนั้นแล้ว”

เขากล่าวต่อว่า “ผมอยากทำงานให้เต็มที่เพื่อเป็นการส่งท้ายอายุวัยเลข 2 ของผมก่อนที่จะเริ่มเข้ารับราชการทหาร เมื่อผมลองมองย้อนกลับไปในช่วงวัย 20 ปีผมไม่เคยรู้สึกเสียใจเลย มีหลายครั้งที่ผมต้องดิ้นรนและบางครั้งก็รู้สึกท้อแท้ แต่ผมก็พยายามอย่างเต็มที่กับทุกเรื่องมาตลอด ผมเองก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าผมจะอายุ 30 ในเร็วๆ นี้แล้ว และทุกครั้งที่มีคนเรียกผมว่า ‘รุ่นพี่’ ผมก็ยังรู้สึกแปลกๆ อยู่เลย”

จากนั้น จินยองก็ถูกถามอีกว่า เขามีแผนจะทำอะไรในวันครัสต์มาสของปีนี้ ซึ่งจินยองก็ตอบว่า “จริงๆ แล้วมันก็ขึ้นอยู่กับตารางถ่ายทำเรื่อง ‘Witch’ นั่นแหละครับ ถ้าคริสต์มาสนี้ตารางถ่ายงานผมว่างผมก็คงใช้เวลาอยู่กับครอบครัวครับ เพราะมันเป็นคริสต์มาสสุดท้ายของผมกับพวกเขาก่อนที่ผมจะต้องไปเกณฑ์ทหาร ก็ประมาณนี้แหละครับ”

ต่อมานักข่าวก็ได้ถามเขาว่า “ทำไมคุณถึงไม่ออกเดทล่ะ?” จินยองก็ตอบว่า “จริงๆ ผมก็อยากเจอใครซักคนเหมือนกันนะครับ แต่บอกตรงๆ เลยคือผมไม่มีเวลาสำหรับการออกเดทจริงๆ ครับ อีกอย่างผมก็กำลังจะเข้ารับราชการทหารในเร็วๆ นี้แล้วด้วย ผมเลยยังไม่คิดที่จะเริ่มมันในตอนนี้ครับ”

เขากล่าวต่อว่า “ผมรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ดูขาดความรับผิดชอบนิดหน่อยถ้าผมจะเริ่มออกเดทกับใครซักคนก่อนที่ผมจะเข้ากรม และเมื่อนึกถึงตอนที่ต้องให้เธอไปหาที่ค่ายทหารมันก็ทำให้ผมรู้ไม่ค่อยสบายใจเท่าไรนัก และผมก็รู้สึกกดดันที่จะต้องเป็นแฟนของใครซักคนในตอนนี้ด้วยครับ”

เขาพูดต่อว่า “แต่ถ้าผมเสร็จสิ้นจากการเข้ารับราชการทหารแล้ว ผมจะลองดูครับ ผมจะพยายามไปพบปะและเริ่มออกเดทกับใครซักคน ผมก็จะอายุครบ 30 ปีแล้ว คุณคิดว่าแฟนๆ ของผมจะไม่เข้าใจผมหรอ?” จากนั้นเขาก็หัวเราะ พร้อมกับพูดต่อว่า “ขอโทษ IGOT7 ด้วยนะครับ (IGOT7: ชื่อเรียกอย่างเป็นทางการของแฟนคลับวง GOT7)”

ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายน ทาง BH Entertainment เอเจนซี่ของจินยอง ได้ออกมาประกาศว่า จินยองจะต้องเข้ากรมเพื่อทำหน้าที่เพื่อชาติ โดยทางต้นสังกัดกล่าวว่า “ยังไม่แน่นอนว่าจินยองจะเข้ารับราชการทหารเมื่อไร แต่เขาจะปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพอย่างสุดความสามารถอย่างแน่นอน”