6 ไอดอลนักแสดงที่รับบทเศร้าจนทำให้เราต้องร้องไห้ตาม

คุณจะต้องเตรียมทิชชู่เอาไว้หนึ่งกล่องเพื่อดูฉากในซีรีส์เหล่านี้!

ปัจจุบัน ไอดอลเคป็อปหลายคนเริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดง แต่แน่นอนว่าถ้าจะให้ผู้คนลดความอคติในตัวพวกเขานั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย อย่างไรก็ตาม นักแสดงทั้ง 6 คนนี้ก็แสดงได้ดีเหนือความคาดหมายของทุกคนเช่นกัน ซึ่งมันก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไอดอลเหล่านี้คู่ควรกับโลกแห่งการแสดงมากแค่ไหน เพราะการแสดงอันไร้ที่ติของพวกเขา โดยเฉพาะในฐานะนักแสดงนำในซีรีส์ดราม่าและโศกนาฏกรรม ที่ทำให้หลายๆ คนอินไปกับบทบาทและซีรีส์ที่พวกเขาแสดงได้อย่างเต็มที่ และการที่คนดูหลายๆ คนอินและร้องไห้ไปพร้อมๆ กับพวกเขา มันก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการแสดงของพวกเขาน่าทึ่งเพียงใด

1. ดีโอ EXO

ดีโอ EXO ต้องแสดงฉากร้องไห้หลายฉากมากๆ แต่ใครจะกล้าตำหนิผู้กำกับลงในเมื่อเขาสามารถทำให้ผู้ชมอินตามเขาไปได้ทุกครั้ง และถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง Swing Kids อาจจะเป็นผลงานภาพยนตร์ที่เศร้าที่สุดของเขา แต่มันก็คุ้มค่าแก่การดูซ้ำหลายๆ รอบมากๆ

2. ไอยู

ไอยูเป็นอีกหนึ่งไอดอลนักแสดงที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์เศร้าออกมาให้ผู้ชมอินไปกับการแสดงของเธอ จนบางครั้งผู้ชมหลายๆ คนลืมไปเลยว่านี่มันคือการแสดง เพราะไอยูสามารถเข้าถึงอารมณ์และชีวิตของตัวละครที่เธอแสดงได้อย่างดีเยี่ยม และเรื่อง My Mister ก็จะทำให้คุณเสียน้ำตาอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามมันก็ยังคอยเตือนให้คุณรู้ว่าทุกปัญหามีทางออกและความหวังอยู่เสมอ แม้จะเป็นช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดก็ตาม

3. จินยอง GOT7

จินยอง GOT7 เป็นอีกหนึ่งไอดอลนักแสดงที่ผู้กำกับชอบยื่นบทบาทสุดบีบคั้นหัวใจให้เขา และภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายของเขาเรื่อง Christmas Carol ก็รับประกันได้เลยว่าจะต้องเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่เรียกน้ำตาจากคนดูได้อย่างแน่นอน ส่วนซีรีส์เรื่อง The Devil’s Judge ผลงานละครเรื่องล่าสุดของเขาที่มีเนื้อหาสุดดราม่า และอารมณ์เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอดทั้งเรื่องก็สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้รับชมเป็นอย่างดี

4. จีซู BLACKPINK

บทบาทสำคัญครั้งแรกของจีซู BLACKPINK ไม่เป็นอย่างทีหลายคนคาดหวังอย่างแน่นอน เพราะหลายๆ คนก็พอจะได้เห็นกันมาแล้วว่าบทบาทของเธอในซีรีส์เรื่อง Snowdrop นั้นหนักหนาสาหัสเพียงใด ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบที่ผู้ชมทั่วโลกจะได้รับรู้ถึงพรสวรรค์และความสามารถด้านการแสดงที่น่าเหลือเชื่อของจีซู

5. เบ ซูจี

เบ ซูจีแสดงมาแล้วหลายบทบาท ตั้งแต่โรแมนติกคอมเมดี้ไปจนถึงแอคชั่น แต่บทบาทของเธอในฐานะโนอึลในเรื่อง Uncontrollably Fond ต่างก็ทำให้ผู้ชมทุกคนหวังว่าโนอึลและชินจุนยอง (รับบทโดยคิมอูบิน) จะลงเอยกันอย่างมีความสุขในอีกชีวิตหนึ่ง

6. ยุนอา Girls’ Generation

ยุนอา Girls’ Generation สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่งที่รู้ว่าเธอจะต้องทิ้งคนรักของเธอไว้ข้างหลังได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้บทบาทที่เธอแสดงในเรื่อง Big Mouth เป็นเรื่องที่ดราม่าและสะเทือนใจมากที่สุดของเธอ