5 เหตุการณ์สุดน่ารักที่เหล่าไอดอลแกล้งแฟนคลับของตัวเอง

ไอดอลที่อยู่ในลำดับที่ 1 เป็นคนที่ชอบหยอกล้อพูดคุยอย่างสนุกสนานกับแฟนๆ อยู่เสมอ!

เมื่อมีโอกาสได้พบเจอกับเหล่าแฟนคลับ ไอดอลบางคนจึงเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการเซอร์วิสเหล่าแฟนๆ ของพวกเขา แต่ในขณะเดียวกันก็มีไอดอลหลายคนที่ชอบหยอกชอบแกล้งแฟนๆ ของพวกเขาเช่นเดียวกัน

และเหตุการณ์ต่อไปนี้ก็คือ 5 เหตุการณ์สุดน่ารักที่เหล่าไอดอลแกล้งแฟนๆ ของพวกเขา!

1. เจบี GOT7

ในทวีตนี้ (รูปภาพหน้าจอด้านล่าง) เจบี แห่งวง GOT7 ได้ยิงมุกตลกตอบโต้กับแฟนคลับรายหนึ่งที่ขอเขาแต่งงาน!

2. ยูคยอม GOT7

เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมวงของเขา เพราะยูคยอมเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่ชอบเล่นมุกตลกกับแฟนๆ อยู่เสมอ! อย่างในทวีตทวีตหนึ่งที่แฟนคลับเขียนว่า “ยูคยอม ฉันรักมาร์ค!” เขาก็ได้ทวีตตอบกลับไปว่า “โอเค…ผมยูคยอมเองแหละ”

3. ไอยู

ในระหว่างที่ไอยูกำลังแสดงคอนเสิร์ตที่ปูซานของเธออยู่ นักร้องสาวก็ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเพลงเพลงหนึ่ง โดยเธอเล่าว่าเธอ “น้ำหนักขึ้น” ในช่วงที่กำลังเขียนเพลงนี้ จากนั้นแฟนคลับรายหนึ่งที่อยู่ในคอนก็ตะโกนขึ้นว่า “นี่คุณน้ำหนักขึ้นแล้วหรอ?” และเสียงของแฟนคลับคนดังกล่าวก็ทำให้ไอยูและแฟนๆ คนอื่นๆ ในคอนเสิร์ตหัวเราะออกมา ซึ่งไอยูเองก็ได้ตอบกลับไปว่า “นี่คุณก็มีไมโครโฟนเหมือนกันหรอ? คุณเสียงดังมาก!”

4. โมโมะ TWICE

ในวิดีโอของงานแฟนไซน์ที่ถูกโพสต์โดยแฟนคลับรายหนึ่ง มีคนแอบเห็นโมโมะเล่นของเล่นกับแฟนคลับของเธอ ในวิดีโอจะเห็นได้ว่าเธอได้แกล้งยิงแฟนคลับด้วยของเล่นชิ้นนั้น แต่มันก็ดันกระเด็นไปโดนแฟนคลับจริงๆ ซึ่งมันก็ทำให้ทั้งโมโมะและแฟนคลับเองต่างก็ช็อคไปตามๆ กัน!

5. ดีโอ EXO

ถึงแม้ว่า EXO จะไม่ได้พูดคุยกับแฟนๆ บนแฟนบอร์ดอีกต่อไปแล้ว แต่พวกเขาก็ยังคงรู้สึกตื่นเต้นและคึกคักทุกครั้งที่ได้คุยกับแฟนๆ! โดยเฉพาะดีโอ ที่ครั้งหนึ่งเขาได้แกล้งตอบกลับแฟนๆ ไปอย่างตลกๆ อย่างเช่นในตอนที่แฟนคลับพูดว่า “คุณนี่มีเสน่ห์ล้นเหลือมากๆ!” ดีโอก็แกล้งตอบกลับไปด้วยคำสั้นๆ ง่ายๆ ว่า “ไม่ครับ”