7 มักเน่ที่โด่งดังอันดับเป็นต้นๆ ของวงการเคป็อป

เพียงเพราะสมาชิกเหล่านี้ยังเด็กเกินไป บ่อยครั้งมันจึงทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดว่าพวกเขาเป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไรนัก แต่ในความเป็นจริงแล้วมันกลับตรงกันข้าม!

และรายชื่อไอดอลเคป็อปต่อไปนี้ก็คือราชชื่อของ 7 มักเน่ (สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวง) ที่โด่งดังเป็นอันดับต้นๆ ของวงการป็อป และแน่นอนว่าพวกเขามักจะได้รับความรักและถูกพี่ๆ ในวงสปอยมากกว่าสมาชิกคนอื่นๆ อยู่เสมอ!

1. จองกุก BTS: จองกุกได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากสมาชิกในวง และเขายังได้รับฉายาว่าเป็น “มักเน่ทองคำ” ของวงอีกด้วย แน่นอนว่าไม่มีอะไรที่จองกุกคนนี้ทำไม่ได้! เขามีเสน่ห์บนเวที เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนและมีความเป็นสุภาพบุรุษมากๆ ใครๆ ก็อดที่จะรักเขาไม่ได้จริงๆ

2. ยูคยอม GOT7: เป็นไอดอลชายอีกหนึ่งคนที่มีนิสัยอ่อนโยนมากๆ แต่อย่าได้วางใจไปเพราะยูคยอมถนัดกับการแข่งขันมากๆ ถึงแม้เขาจะเป็นคนอ่อนโยนและใจดีมันก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่สามารถลุกขึ้นสู้เพื่อตัวของเขาเองได้!

3. เซฮุน EXO: หลายๆ คนอาจจะคิดว่าที่เขาถูกยกให้เป็นมักเน่ที่โด่งดังก็เพราะเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ แต่สำหรับเซฮุนแล้ว แม้ว่าเขาจะเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวง แต่เขาก็ทำให้ทุกคนรู้สึกว่าเขานั้นดูโตและมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าที่หลายๆ คนคิด!

4. ดีโน่ seventeen: รู้มั้ยอะไรคือคำนิยามของความหมายที่ว่า สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดแต่ดูเท่ที่สุด? เจ้าของคำนิยามนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ดีโน่ นั่นเอง! เอาแบบตรงๆ เลยนะ ดีโน่อาจจะทำให้ใครหลายๆ คนผิดหวังก็ได้ เพราะงั้นจงมองเขาให้เป็นมักเน่น้อยแสนน่ารักของพี่ๆ จะดีกว่าการมองเขาให้เป็นผู้ชายแบดๆ!

5. คยูฮยอน Super Junior: ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นสมาชิกคนสุดท้ายที่เข้ามาในวง ก็อย่ามองว่าสิ่งนี้เป็นช่องทางที่จะใช้ข่มเหงกดขี่เขาได้ เพราะคยูฮยอนไม่ใช่คนที่คุณจะมาใช้อำนาจกดขี่เขาได้ง่ายๆ!

6. ฮเยริ Girl’s Day: ฮเยริ เป็นมักเน่อีกหนึ่งคนที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของวงการเคป็อป ด้วยพลังงานอันล้นเหลือของเธอและความรักที่เธอมีให้กับอาหาร แน่นอนว่าไม่มีสิ่งไหนที่จะมาหยุดฮเยริได้เลย เพราะถ้าเธอได้จับตามองไปที่รางวัลหรือของสิ่งนั้นแล้ว คุณมั่นใจได้เลยว่าเธอจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมาเป็นของเธออย่างแน่นอน!

7. จื่อวี TWICE: นอกจากจื่อวีจะเป็นผู้ที่สามารถกุมหัวใจแฟนๆ ทั่วโลกได้แล้ว เธอยังเป็นน้องเล็กที่กุมหัวใจเหล่าพี่ๆ สมาชิกในวงอีกด้วย จนถึงตอนนี้เธอก็ยังคงเป็นที่รักของพี่ๆ สมาชิกในวงอยู่เสมอ!

ถึงแม้ว่าสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดจะสามารถดึงดูดแฟนๆ ได้มากมายด้วยเสน่ห์และความน่ารักของพวกเขา แต่มันก็เป็นเรื่องดีที่เราจะได้มีโอกาสเห็นด้านที่เท่และดุดันของพวกเขาเช่น