ฮยอนจิน LOONA แสดงความโกรธหลังจาก Blockberry Creative กล่าวหาว่าชยูใช้อำนาจในทางที่ไม่เหมาะสม

เมื่อก่อนหน้านี้ทาง Blockberry Creative ได้ออกมาแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า ชยู หนึ่งในสมาชิกของวง LOONA ได้พ้นสถานะของการเป็นสมาชิกของวง LOONA อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกประหลาดใจก็คือ การที่ค่ายออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลที่ชยูถูกถอดออกจากการเป็นสมาชิกของวงได้อย่างชัดเจนนั่นเอง

ตามรายงานของ Blockberry Creative ชยูถูกกล่าวหาว่าเธอได้ใช้อำนาจในทางที่ผิดกับทีมงาน อย่างเช่นเรื่องที่เธอใช้คำหรือภาษาที่ไม่เหมาะสมกับพวกเขา และในที่สุดทางค่ายก็ได้ตัดสินใจถอดชยูออกจากวง LOONA หลังจากที่มีการตรวจสอบเกี่ยวกับพฤติกรรมดังกล่าวของเธอ

อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากที่ทาง Blockberry Creative ออกมาแถลงการณ์ แฟนๆ และทีมงานหลายคนที่เคยร่วมงานกับเธอต่างก็ออกมาปกป้องเธอด้วยการเปิดเผยว่าชยูเป็นคนที่อบอุ่นและคอยเป็นห่วงเป็นใยผู้อื่นอยู่เสมอ ซึ่งมันตรงกันข้ามกับคำกล่าวอ้างที่ทาง Blockberry Creative ออกมาแถลงการณ์อย่างมาก

และดูเหมือนว่า ฮยอนจิน หนึ่งในสมาชิกวง LOONA ก็ได้ออกมาตอบสนองต่อข่าวล่าสุดผ่านข้อความที่เธอเขียนถึงแฟนๆ บน Fab เช่นกัน

(Fab: เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้สื่อสารระหว่างศิลปินกับแฟนคลับทั่วโลก)

ฮยอนจิน: “ฉันปวดหัวมาก”

“และฉันก็เจ็บใจมากเช่นกัน”

“ฉันโกรธ โกรธมากๆ”

แฟนคลับ: “ฮยอนจิน คุณได้รับอนุญาตให้ใช้งาน Fab ได้รึป่าว? คุณไม่มีทางรู้เลย เพราะงั้นพวกเราจะต้องระวังคำพูดทุกคำของพวกเราด้วย และหัวใจของพวกเราก็เจ็บปวดไม่ต่างจากคุณเช่นกัน…”

ฮยอนจิน: “ไม่ แต่…”