รูปถ่ายล่าสุดของ จางวอนยอง IVE จากสื่อที่งาน FRED กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์

เธอกินพื้นที่สื่อเรียบไม่เผื่อแผ่ใครจริงๆ

จางวอนยอง IVE ได้กลายเป็นไวรัลอีกครั้งจากความวิชวลของเธอ แน่นอนว่าสมาชิกของวง IVE ผู้นี้เธอดูสวยงดงามอยู่แล้ว แต่ในครั้งนี้เธอกลายเป็นไวรัลอีกครั้งเพราะความสมบูรณ์แบบของเธอที่ปรากฏอยู่ในรูปถ่ายที่ไร้ซึ่งการตัดต่อใดๆ ของสื่อและสำนักข่าวที่อยู่ในงาน

การที่ไอดอลจะดูสวยงามในภาพถ่ายจากบ้านแฟนไซต์นั้นเป็นเรื่องที่ปกติและหาได้ง่ายมาก เนื่องจากบ้านแฟนไซต์แต่ละบ้านนั้นมีความเชี่ยวชาญและรู้มุมที่ดีที่สุดของศิลปินอันเป็นที่รักของพวกเขา แต่สำหรับจางวอนยอง เธอก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมจริงๆ

โดยล่าสุดเธอได้ไปร่วมงานของแบรนด์เครื่องประดับ FRED ในฐานะของแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งหลายๆ คนก็อาจจะพอทราบกันมาแล้วก่อนหน้านี้ ในงานวันดังกล่าว จางวอนยองมาในเมคอัพลุคที่ดูสวยใสเปร่งประกายด้วยบลัชออนสีพีชอ่อนๆ กับลิปกลอสสีชมพู และการแต่งหน้าอ่อนๆ แบบนี้ก็ยิ่งทำให้ความเยาว์วัยและความสวยแบบธรรมชาติของเธอเปล่งประกายมากขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนี้ในงานเธอยังสวมสร้อยคอสุดประณีตจากแบรนด์พร้อมกับชุดเดรสสีดำที่ดูเรียบง่ายที่ช่วยขับเอาความสง่างามของเธอและเครื่องประดับรูปหัวใจที่มองเมื่อไรก็ทำให้นึกถึงเพลง “LOVE DIVE” ของวง IVE ออกมาให้ผู้คนในงานได้ชื่นชมกันอีกด้วย

และความสวยสง่างามของวอนยองก็ทำให้เธอกลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว โดยมีการรีโพสต์รูปภาพของเธอจากสื่อมากกว่า 60,000 ครั้งบนชุมชนออนไลน์ ซึ่งไม่ว่าใครก็ตามที่ได้เห็นรูปภาพของเธอ ทุกคนต่างก็พากันชื่นชมในความงามของเธอกันทั้งนั้น