นักแสดงสาวฮันโซฮีเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเธอชื่นชอบวง BLACKPINK พร้อมทั้งบอกว่าเธอชอบใครมากที่สุดในวง

ในบทสัมภาษณ์สั้นๆ กับทางนิตยสารแฟชั่น ฮันโซฮี นักแสดงสาวชาวเกาหลีได้เปิดเผยว่า เธอเป็นแฟนคลับของวงเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK และยังบอกอีกว่าเธอชอบใครมากที่สุดในวง

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน (ตามเวลาท้องถิ่น) นิตยสารแฟชั่น Vogue Thailand ได้ทำการเผยแพร่บทสัมภาษณ์สั้นๆ ของนักแสงสาวฮันโซฮีผ่านวิดีโอที่มีชื่อว่า “24 สิ่งที่ฮันโซฮีชอบ”

ในการให้สัมภาษณ์ดังกล่าว ฮันโซฮีถูกถามถึง “ซุปเปอร์สตาร์เกาหลีที่เธอชื่นชอบ” ซึ่งนักแสดงสาวก็ตอบกลับมาโดยทันทีว่า “BLACKPINK” นอกจากนี้ เธอยังเปิดเผยอีกว่าเธอชอบฟังเพลงไตเติ้ลเพลงล่าสุดของวง BLACKPINK อย่างเพลง “Shut Down” มากๆ อีกด้วย

แน่นอนว่านักแสดงสาวฮันโซฮีไม่ใช่แฟนคลับเพียงคนเดียวที่ชื่นชอบเพลงนี้ เพราะหลังจากที่วง BLACKPINK ปล่อยเพลง “Shut Down” ออกมาได้ไม่นาน เพลงของพวกเธอก็ได้ใจแฟนๆ ทั่วโลกไปเต็มๆ ไม่ว่าจะด้วยคอนเซ็ปต์เพลงที่ดูแข็งแกร่ง ภาพที่สวยงาม หรือแม้กระทั่งความสามารถของสมาชิกแต่ละคน มันก็ล้วนแต่เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เพลงเพลงนี้กลายเป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดของปี 2022

นอกจากนี้ในการสัมภาษณ์ดังกล่าว ฮันโซฮียังถูกถามอีกว่า “ในวง BLACKPINK เธอชอบสมาชิกคนไหนมากที่สุด?” ในตอนแรกก็ดูเหมือนว่าเธอจะค่อนข้างลังเลและลำบากใจกับการเลือกสมาชิกคนโปรดของเธอ เนื่องจากสมาชิกของวง BLACKPINK ทุกคนก็ล้วนแต่มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจเลือกเจนนี่

และเมื่อชาวบลิ้งค์เห็นวิดีโอการให้สัมภาษณ์ของโซฮี ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยที่พวกเขาแทบจะเก็บอาการตื่นเต้นและความดีใจเอาไว้ไม่อยู่

ในอีกด้านหนึ่ง ฮันโซฮีเองก็ได้เริ่มต้นอาชีพในการเป็นนักแสดงของเธอในปี 2017 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็ได้แสดงในภาพยนตร์และซีรีส์ดังอีกมากมาย อย่างเช่น “100 Days My Prince”, “The World of the Married”, “Neutheless” และ “My Name”

ส่วนซีรีส์เกาหลีเรื่องที่กำลังจะออนแอร์เรื่องล่าสุดของเธอนั้นมีชื่อว่า “Gyeongseong Creature” โดยในเรื่องนี้เธอได้แสดงร่วมกับนักแสดงชายพัคซอจุน อีกทั้งยังมีการยืนยันเกี่ยวกับซีซั่น 2 ออกมาแล้วอีกเช่นกัน